Cuối cùng, cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 50 lần cho giống Angelina Jolie cũng thú nhận tất cả chỉ là ảnh giả!

Cuối cùng, cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 50 lần cho giống Angelina Jolie cũng thú nhận tất cả chỉ là ảnh giả!

Quả thật, để nổi tiếng trên mạn g giờ không quá khó khi bạn chỉ cần trang điểm quái dị rồi chỉnh sửa ảnh trước khi nói rằng mình đã phẫu thuật 50 lần cho giống thần tượng nổi tiếng.

Quả thật, để nổi tiếng trên mạng giờ không quá khó khi bạn chỉ cần trang điểm quái dị rồi chỉnh sửa ảnh trước khi nói rằng mình đã phẫu thuật 50 lần cho giống thần tượng nổi tiếng.

Sau thời gian dài "cò cưa kéo xẻ" trên mạng xã hội với hàng loạt bức ảnh trông sợ đến điếng hồn, cuối cùng cô nàng 19 tuổi Sahar Tabar - người được cả thế giới biết đến trong thời gian gần đây với những bức ảnh được cho là giống Angelina Jolie đã phải thừa nhận tất cả ảnh của mình chỉ là hàng giả.

Được biết, cô nàng Sahar Tabar sống tại Iran đã phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích sau khi đăng tải bức hình của mình lên mạng và nói rằng, cô đã phẫu thuật thẩm mỹ tới 50 lần cho giống thần tượng Angelina Jolie.

Nhiều người còn nói rằng, trông cô giống zombie hơn là giống nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ.

Cô nàng này đã phải thú nhận rằng, mình làm như vậy chỉ để "thử thách" bản thân. Trả lời phỏng vấn, Sahar cho biết:

"Giờ tôi biết rằng mình có điểm gì chung với ai đó. Nhưng tôi luôn tự ngưỡng mộ bản thân mình và bắt chước ai đó không phải mục tiêu của tôi.

Mỗi ngày, tôi lại làm khuôn mặt của mình trở nên thú vị và hài hước hơn. Đó là một cách tự biểu đạt, một thứ nghệ thuật. Người hâm mộ tôi đều biết rằng, đó không phải là ảnh thật".

Sahar cũng thú nhận rằng bức ảnh trông như bộ xương mà cô đăng tải lên mạng đã được chỉnh sửa. Cô nàng này cũng nói dối người hâm mộ về việc cô đã ăn kiêng một cách vô cùng nghiêm ngặt để có được cân nặng dưới 40kg. Thực tế, cô nàng này chỉ giảm được 5-7kg là cùng.

Khi được hỏi về việc đã phẫu thuật những gì, Sahar cũng nói.

"Không tới 50 lần cả mũi, bơm môi, làm lại miệng một chút. Tôi không thấy có gì sai với việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người trên thế giới cũng thực hiện các ca phẫu thuật như vậy. Ở Tehran, giá cả còn rẻ nữa".

Khi được hỏi về những chỉ trích mà cô nhận được từ người hâm mộ, Sahar giải thích.

"Với tôi, điều quan trọng nhất trong cuộc đời là sự chấp thuận của cha mẹ. Ý kiến của người khác không ảnh hưởng gì đến tôi lắm".

Theo soha

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất