Cười hở lợi là sướng hay khổ, tốt hay xấu, có ảnh hưởng đến tìn h duyên và sự nghiệp của một người?

Cười hở lợi là sướng hay khổ, tốt hay xấu, có ảnh hưởng đến tìn h duyên và sự nghiệp của một người?

Xét về nhân tướng học thì sự nghiệp và tìn h duyên của người cười hở lợi thường không được theo ý muốn, nên nụ cười hở lợi thật sự là không tốt.

Cười hở lợi là một đặc điểm có thể bắt gặp ở khá nhiều người. Mặc dù điều này không gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe nhưng lại khiến người mắc cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi cười vì mất thẩm mỹ.

Cười hở lợi là tình trạng khi cười, bạn bị hở răng và một phần lợi ra ngoài. Hở lợi được tính bằng khoảng cách từ chân răng đến viền môi trên, vượt quá 3mm. Cười hở lợi không phải là bệnh lý gây nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ nụ cười của bạn, khiến nụ cười mất đi sự duyên dáng.

Bạn có tò mò cười hở lợi có ảnh hưởng đến số phận cuộc đời sướng khổ không?

Cười hở lợi theo quan niệm ngày xưa cũng có ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh cuộc đời.

Xét về thẩm mỹ thì cười hở lợi không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại gây ảnh hưởng nhiều đến vẻ đẹp của nụ cười, khiến bạn tự ti khi giao tiếp với người đối diện.

Xét về nhân tướng học thì sự nghiệp và tình duyên của người cười hở lợi thường không được theo ý muốn, nên nụ cười hở lợi thật sự là không tốt.

Người có nụ cười hở lợi sướng hay khổ còn tùy thuộc vào giới tính và đặc điểm nhân tướng học trên cả gương mặt mới có thể phán đoán được phần nào hậu vận, tương lai của con người.

Phụ nữ cười hở lợi

Theo quan niệm dân gian thường cho rằng, phần lớn những phụ nữ có nụ cười hở lợi thường không trung thực, khi kể lại câu chuyện thường tam sao thất bản, gây hiểu lầm với mọi người, khiến cho mọi người xung quanh không tin tưởng.

Sự nghiệp của phụ nữ cười hở lợi thường bình ổn, không có phát triển lớn, không phải lo nhiều về kinh tế cũng không quá giàu có. Thế nhưng đường tình duyên thì không được thuận lợi, vì người này hay ghen tuông mù quáng nên thường hay cãi vã và rơi vào bế tắc. Nếu không kiểm soát được cảm xúc của mình thì tình yêu và hôn nhân rất dễ đổ vỡ.

Ngoài ra, phụ nữ cười hở lợi mà môi mỏng thì thường đa tình, không chung thủy, hôn nhân dễ bị đứt gánh giữa đường.

Đàn ông cười hở lợi

Theo nhân tướng học, đàn ông cười hở lợi thường không biết cách ăn nói, nghĩ gì nói đó, không suy nghĩ trước khi nói nên dễ làm mất lòng mọi người xung quanh. Nếu không chú ý cách ăn nói, thay đổi về cách nói năng cư xử khi giao tiếp sẽ khó tránh “họa từ mồm mà ra”. Không khéo ăn nói cộng với bản tính nóng vội, làm gì cũng hấp tấp nên cuộc đời sau này dễ chật vật, vất vả cuối đời.

Sự nghiệp của nam giới cười hở lợi cũng không tốt, có thể làm ra tiền nhưng lại khó giữ, được rồi lại mất, nên hậu vận thường vất vả. Không biết tính toán, về lâu dài, dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn nên khó thành công trong sự nghiệp.

Thậm chí có người cho rằng đàn ông cười hở lợi có số khổ, không biết nghĩ cho tương lai, làm khổ vợ con, không thể làm chỗ dựa cho gia đình nên đàn ông cười hở lợi thường lận đận tình duyên.

Tuy nhiên, những quan điểm trên đều là được truyền miệng và chưa hẳn đã chính xác. Cười hở lợi tốt hay xấu, sướng hay khổ còn tùy vào quan điểm của mỗi người.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thu Phương
Link nguồn: https://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/kien-thuc/cuoi-ho-loi-la-suong-hay-kho-tot-hay-xau-co-anh-huong-den-tinh-duyen-va-su-nghiep-cua-mot-nguoi-408612.htm
Những thói quen xấu khi ngủ cần bỏ ngay kẻo liệt nửa mặt, ‘ăn mòn’ sức khỏe

Những thói quen xấu khi ngủ cần bỏ ngay kẻo liệt nửa mặt, ‘ăn mòn’ sức khỏe

Có những thói quen nếu liên tục được thực hiện trước khi ngủ thì sẽ "ăn mòn" sức khỏe của bạn cũng như khiến bạn nhanh già.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất