Cuối năm 2022, ba con giáp xui đủ đường làm đâu mất đó

Cuối năm 2022, ba con giáp xui đủ đường làm đâu mất đó

Thời gian cuối năm 2022, ba con giáp dễ gặp vận hạn đen đủi, trăm sự bế tắc, vạn sự khó khăn.

Thời gian cuối năm 2022, người tuổi Thân sẽ vô cùng khó khăn về tài vận, tiền bạc sẽ chính là vấn đề khiến con giáp này đau đầu.

Không chỉ khó khăn trong việc kiếm tiền, tăng thêm thu nhập, mà còn phát sinh vô số các khoản phải chi ngoài ý muốn khiến cho các khoản tích lũy của người tuổi Thân hao hụt rất nhiều.

Đặc biệt thời gian tháng 11 âm lịch sẽ là thời điểm tài vận xuống đáy trong năm 2022 của người tuổi Thân. Con giáp này nên giữ chặt tiền trong túi, không nên tham gia đầu tư mà tiền mất tật mang.

Thời gian cuối năm, vận thế của người tuổi Tuất có nhiều biến động, mọi việc chuyển biến tiêu cực, gặp nhiều trắc trở trong mọi mặt cuộc sống, khó thành công trong công việc cũng như tăng thêm thu nhập và tình cảm.

Thời gian tháng 9 và tháng 11 âm lịch, con giáp này dễ rơi vào cảnh phá sản, hao hụt tiền bạc và nên cẩn trọng tránh bị mất cắp đồ đạc khi đi ra ngoài đường.

Thời gian cuối năm Nhâm Dần, người tuổi Thìn có thể nói là rơi vào cảnh “vận thế biến động, tài vận phá tài, cuộc sống bất an”. Đặc biệt vào mùa đông, rất dễ dính vào hạn “cờ bạc”.

Thời gian cuối năm, những vấn đề ngoài dự kiến liên tiếp phát sinh, khiến người tuổi Thìn vô cùng mệt mỏi, áp lực tăng cao, cần giữ được sự bình tĩnh khi giải quyết khúc mắc để tránh phạm sai lầm.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dun trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Thu Phương
Link nguồn: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/cuoi-nam-2022-ba-con-giap-xui-du-duong-lam-dau-mat-do-1761320.html#p-6
Kết thúc năm 2022 đầy may mắn, 4 con giáp tiền bạc rủng rỉnh, tình yêu viên mãn

Kết thúc năm 2022 đầy may mắn, 4 con giáp tiền bạc rủng rỉnh, tình yêu viên mãn

Đây là 4 con giáp có kết thúc viên mãn trong năm 2022, mọi thăng trầm đều đi qua và họ ngồi hưởng trái ngọt.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất