Cựu nữ hoàng điền kinh Việt Nam - Vũ Thị Hương nhập viện tại Úc do nhiễm trùng thận khi đang m ang bầu 6 tháng

Cựu nữ hoàng điền kinh Việt Nam - Vũ Thị Hương nhập viện tại Úc do nhiễm trùng thận khi đang m ang bầu 6 tháng

Cựu "nữ hoàng tốc độ" Việt Nam đã khiến nhiều người lo lắng khi nhập viện tại Úc do nhiễm trùng thận trong khi đang m ang bầu 6 tháng.

Mới đây vào ngày 3/12, Vũ Thị Hương khiến bạn bè lo lắng khi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô đang ngồi xe lăn trong bệnh viện.

Theo chia sẻ của cựu nữ hoàng điền kinh Việt Nam, cô xuất viện sau ba ngày được chăm sóc chu đáo. Được biết, cô phải nhập viện vì bị nhiễm trùng thận. Cô bị bệnh này từ lâu, lúc mới đầu chỉ là viêm đường tiết niệu. Cô từng đi chữa trị tại nhiều bệnh viện, từ công tới tư ở Việt Nam nhưng không khỏi.

Vũ Thị Hương trong bệnh viện ở Australia. Ảnh: FB.

Vũ Thị Hương được biết đến với danh xưng "nữ hoàng tốc độ" Việt Nam, cô định cư ở Úc từ năm 2017. Cô đang mang bầu được hơn 6 tháng và theo tiết lộ con đầu lòng là một bé trai.

Trong thời gian vừa qua, Vũ Thị Hương đã chịu khó tìm hiểu những kiến thức về sức khỏe sinh sản để chuẩn bị đón con chào đời.

Lần nhập viện này, Vũ Thị Hương hết lời khen ngợi dịch vụ y tế tại Úc. Các bác sĩ, y tá chăm sóc cho cô tận tình, chu đáo từ lúc nhập viện tới khi xuất viện. Điều kiện vệ sinh, quy trình khám bệnh, thuốc thang ở Australia rất tốt và hoàn toàn miễn phí. Hiện cả cô và em bé 6 tháng trong bụng đều khỏe mạnh.

Song Ngư (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất