Đại học Deakin nổi trội trong ngành khoa học dữ liệu và phân tích kinh doanh

Đại học Deakin nổi trội trong ngành khoa học dữ liệu và phân tích kinh doanh

Bạn có biết: Mỗi ngày, chúng ta cho ra gần 2.5 tỷ đơn vị thông tin khiến "Dữ liệu lớn" trở thành một trong những tài sản quý giá nhất trên thế giới ngày nay, có khả năng biến đổi cách các tổ chức vận hành, tương tác với khách hàng và làm kinh doanh.

Nắm được xu thế này, Đại học Deakin, Úc là một trong những trường tiên phong đưa vào giảng dạy chương trình Business Analytics (Phân tích Kinh doanh) cũng như Data Science (Khoa học Dữ liệu) ở cả bậc Đại học và Thạc sỹ. Những bằng cấp được công nhận rộng rãi trên thế giới sẽ đưa bạn dẫn đầu trong ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này.

Đại học Deakin nằm trong top 1% các trường đại học hang đầu trên thế giới và top 5 các trường Kinh doanh hàng đầu nước Úc. Các chương trình Kinh doanh của Deakin đều được công nhận bởi cả AACSB và EQUIS, những chứng nhận danh giá mà không nhiều trường đại học trên thế đạt được cùng lúc. Ngoài ra, các khóa về Khoa học Dữ Liệu và Phân tích Kinh doanh còn được Hiệp hội Máy tính Úc công nhận, giúp bạn dễ dàng trở thành thành viên chuyên nghiệp của tổ chức này ngay khi tốt nghiệp. Học tập tại Deakin giúp bạn trang bị các kỹ năng cần thiết khi muốn trở thành chuyên gia phân tích cũng như đủ khả năng sử dụng những dữ liệu trích xuất được để có cái nhìn sâu sắc về bản chất vấn đề và đưa ra các quyết định, chiến lược kinh doanh đúng đắn cho tổ chức.

Những giảng viên đang giảng dạy và nghiên cứu Phân tích Kinh Doanh/Khoa học Dữ liệu tại Deakin đều là các chuyên gia trong lĩnh vực khi có nhiều kinh nghiệm và kết nối thực tế với các doanh nghiệp. Những khóa học được biên soạn, thiết kế cập nhật nhất và phản ánh nhu cầu thực tiễn của các tổ chức kinh doanh. Trường cũng có mối quan hệ và mạng lưới hợp tác sâu rộng, tạo cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên trước và sau khi tốt nghiệp.

Deakin cũng đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, sinh viên được học tập nghiên cứu bằng những phần mềm và công nghệ tiên tiến nhất trong những phòng máy được trang bị hiện đại. Trường cũng luôn đề cao việc sinh viên cần được trau dồi những trải nghiệm liên quan đến ngành thông qua những cơ hội thử sức trong môi trường làm việc thật sự. Tất cả các khóa học Cử nhân của Deakin đều cung cấp cơ hội thực tập hoặc tham gia những dự án thực tế.

Cơ hội học bổng dành cho tân sinh viên Việt Nam

Deakin cam kết hỗ trợ các cử nhân tương lai đạt được triển vọng nghề nghiệp của mình. Học bổng Deakin STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) trị giá 20% dành cho tất cả các bạn sinh viên nộp đơn cho khóa Cử nhân hoặc Thạc sỹ thuộc Khối ngành Khoa học, Kỹ thuật và Xây dựng môi trường. Sinh viên quốc tịch Việt Nam nộp hồ sơ đăng ký nhập học cho các ngành khác cũng sẽ được tự động xét duyệt cho học bổng Vietnam Scholarship với giá trị tương đương.

Ngoài ra, Deakin còn nhiều gói học bổng khác để hỗ trợ sinh viên với giá trị lên đến 25%, 50% và 100% học phí. Các học bổng này là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên thêm vững tin theo đuổi ước mơ du học của mình.

Bạn muốn xây dựng sự nghiệp tương lai trong ngành Khoa học Dữ liệu nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Đại học Deakin có thể và sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục những mục tiêu ấy.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/dai-hoc-deakin-noi-troi-trong-nganh-khoa-hoc-du-lieu-va-phan-tich-kinh-doanh-20221116214305794.chn
Yêu cầu học tập trực tiếp đối với sinh viên quốc tế trở lại vào năm 2023

Yêu cầu học tập trực tiếp đối với sinh viên quốc tế trở lại vào năm 2023

Trước sự quay trở lại ngày càng tăng của sinh viên quốc tế tại Úc, TEQSA đã khuyến nghị các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục quay lại mô hình giáo dục quốc tế trước COVID trước ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất