Đại học Deakin tiếp tục đứng đầu bang Victoria về trải nghiệm sinh viên

Đại học Deakin tiếp tục đứng đầu bang Victoria về trải nghiệm sinh viên

Một lần nữa Đại học Deakin, Australia vinh dự được xướng tên là trường dẫn đầu bang Victoria về trải nghiệm của sinh viên.

Vị trí dẫn đầu của Deakin được công bố trong chương trình Khảo sát về Trải nghiệm sinh viên 2021 với đối tượng là các sinh viên hệ cử nhân. Đây không phải lần đầu tiên Deakin giành được thứ hạng này mà đây đã là năm thứ 13 liên tiếp.

Trong năm 2021, 76,5% sinh viên Deakin đánh giá trải nghiệm của mình là "tốt" hoặc "tuyệt vời" trong bảng khảo sát. Khảo sát này là một phần trong chương trình Đánh giá Chất lượng Dạy và Học (QILT) của Sở Giáo dục Liên bang. Kết quả này của Deakin là cao nhất trong số các trường đại học cùng bang, và cao hơn của chính Deakin trong năm 2020 (72,9%).

Deakin được đánh giá nổi bật trên nhiều khía cạnh theo khảo sát từ các sinh viên, với sự hài lòng về Tài liệu học tập đạt 85,5% (hàng đầu bang Victoria), về Chất lượng Giáo dục đạt 82% (hạng nhất), về Phát triển kỹ năng đạt 80,5% (hạng nhất) và hài lòng về dịch vụ hỗ trợ sinh viên đạt 77,2% (hạng nhất).

Theo Hiệu trưởng Iain Martin, những nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên và sinh viên nhà trường trong suốt 2 năm khó khăn vì ảnh hưởng của đại dịch chính là nguyên nhân chính giúp Deakin giữ vững được chất lượng và trải nghiệm giáo dục hàng đầu như vậy.

Về Deakin

Deakin University là trường đại học thứ 4 của Bang Victoria, trường chính thức được thành lập vào năm 1974 và vinh dự được đặt theo tên thủ tướng Úc đời thứ 2, Alfred Deakin. Từ cơ sở đầu tiên Waurn Ponds, hiện nay trường đã có thêm 3 cơ sở khác bao gồm Burwood, Waterfront, Warrnambool. Tất cả các cơ sở đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển của xã hội.

Là một trong những trường đại học công lập lớn nhất của Úc, sinh viên tốt nghiệp Đại học Deakin University nhận được sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp. Không chỉ tiếp thu kiến thức từ những giáo trình cập nhật liên tục, các sinh viên còn được tham gia tích cực vào các hoạt động thực tiễn, các chương trình thực tập gần gũi nhất với môi trường làm việc thực tế để đảm bảo khi ra trường, mỗi sinh viên đều tự tin cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng và dễ dàng theo đuổi công việc mà mình yêu thích. Deakin cũng sở hữu dịch vụ hỗ trợ việc làm tốt bậc nhất nước Úc – Deakin Talent, nơi cung cấp những lời khuyên, giải pháp, và tư vấn kỹ lưỡng về việc làm trong và sau khi bạn tốt nghiệp.

Hiện tại trường có chính sách tuyển sinh linh hoạt và dành nhiều chương trình học bổng giá trị lên đến 100% học phí cho sinh viên Việt Nam. Deakin tự hào là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế mong muốn trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến và chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp bền vững trong tương lai.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/dai-hoc-deakin-tiep-tuc-dung-dau-bang-victoria-ve-trai-nghiem-sinh-vien-20221222212602737.chn
Đại học Deakin nổi trội trong ngành khoa học dữ liệu và phân tích kinh doanh

Đại học Deakin nổi trội trong ngành khoa học dữ liệu và phân tích kinh doanh

Bạn có biết: Mỗi ngày, chúng ta cho ra gần 2.5 tỷ đơn vị thông tin khiến "Dữ liệu lớn" trở thành một trong những tài sản quý giá nhất trên thế giới ngày nay, có khả năng biến đổi cách các tổ chức vận hành, tương tác với khách hàng và làm kinh doanh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất