Đại học RMIT của Melbourne sẽ trả lại hàng triệu tiền học bổng

Đại học RMIT của Melbourne sẽ trả lại hàng triệu tiền học bổng

Hàng ngàn tiền học bổng sẽ được trả lại hàng triệu đô la bởi trường đại học RMIT của Melbourne, sau một tranh chấp công đoàn.

Liên minh Giáo dục Đại học Quốc gia đã chấp nhận đề xuất của trường đại học để giải quyết vấn đề thanh toán, có từ năm 2014.

Vào tháng 6 năm nay, công đoàn đã khiếu nại tranh chấp rằng tiền mặt học tập được trả theo mức lương tiêu chuẩn cho mỗi giờ để chấm điểm, thay vì mức đánh giá học tập bắt buộc - chênh lệch từ $ 10 đến $ 20 mỗi giờ.

Vấn đề đã được chuyển lên Ủy ban Công bằng vào tháng 10, nhưng RMIT đã đề xuất giải quyết mà không thừa nhận trách nhiệm bằng cách tăng mỗi khoản thanh toán cho nhân viên giảng dạy bình thường cho công việc đánh giá kể từ tháng 7 năm 2014 đến tháng 11 năm 2021 lên mức cao hơn.

Ước tính hóa đơn cuối cùng cho 3900 nhân viên bị ảnh hưởng là từ 7,5 triệu đô la đến 10 triệu đô la.

"Kết quả này là kết quả của nhiều tháng và nhiều tháng làm việc chăm chỉ, với các thành viên dũng cảm tiến tới chia sẻ câu chuyện của họ về việc điều này đã ảnh hưởng đến họ như thế nào, ngoài việc chuẩn bị báo cáo bằng văn bản và cung cấp hồ sơ đánh giá và trả lương rộng rãi theo yêu cầu của trường đại học", NTEU Trợ lý Bộ trưởng Bộ phận Victoria Sarah Roberts cho biết.

Phó hiệu trưởng lâm thời RMIT Dionne Higgins cho biết kể từ khi tranh chấp được đưa ra, rõ ràng là để xác minh rằng mọi khoản thanh toán trong mọi trường hợp sẽ là một bài tập lớn và rất tốn thời gian, do đó đề xuất tăng tất cả các khoản thanh toán.

Bà Higgins cho biết: “Chúng tôi coi đây là kết quả tốt nhất cho các nhân viên giáo dục bình thường của chúng tôi, những người sẽ nhận được một khoản thanh toán bổ sung mà không bị yêu cầu thiết lập bất kỳ quyền lợi nào hoặc đợi một thời gian dài để quyền lợi của họ được đánh giá.”

AnhNguyen
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/university-back-pay-millions-casuals-001757438.html
Thán phục cô bé nhặt rác vươn lên thành thủ khoa nhận học bổng toàn phần danh giá ở Úc

Thán phục cô bé nhặt rác vươn lên thành thủ khoa nhận học bổng toàn phần danh giá ở Úc

Những tưởng tương lai của mình sẽ phải gắn liền với bãi rác thải thành phố, khi cô bé phải trải qua 7 ngày mỗi tuần nhặt nhạnh đồ vật trong bãi rác thải, phải ăn các đồ ăn bỏ đi tìm thấy trong bãi rác.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất