Đám cưới theo chủ đề KFC trị giá 80 nghìn đô la của cặp vợ chồng gốc Việt

Đám cưới theo chủ đề KFC trị giá 80 nghìn đô la của cặp vợ chồng gốc Việt

Một số người kết hôn trong nhà thờ - nhưng những cặp vợ chồng mới cưới này đã kết hôn trong nhà thờ của chính họ.

Trong một trong những đám cưới kỳ quặc nhất, Thanh Huynh và Brian Tran đã tổ chức đám cưới theo chủ đề KFC sau khi họ giành được gói tài trợ trị giá 80.000 đô.

Cuộc thi KFC yêu cầu các đôi uyên ương người Úc cầu hôn một cách sáng tạo bằng cách sử dụng vòng hành tây của thương hiệu – và cặp đôi gốc Việt đã giành giải thưởng.

Với cả cô dâu và chú rể đều là fan hâm mộ cuồng nhiệt của KFC, Brian Tran thậm chí còn có ước mơ được ghé thăm một cửa hàng nhượng quyền thương mại ở mọi quốc gia trên thế giới để thử thực đơn quốc tế.

Khi nhận ra rằng các đám cưới của KFC lại được tổ chức, anh ấy đã quyết định ném mũ vào vòng (củ hành) và tham gia cuộc thi.

Brian Tran nói: “Đám cưới theo chủ đề KFC của chúng tôi thực sự là một sự bùng nổ và việc KFC đóng một vai trò quan trọng đã khiến nó trở nên khó quên”.

“Việc chia sẻ ngày này với những người bạn thân nhất và gia đình đã khiến nó trở nên đặc biệt hơn và chúng tôi rất biết ơn tình yêu và tiếng cười mà mọi người đã mang đến đám cưới của chúng tôi.”

“Lối vào tiệc cưới của chúng tôi với tư cách là một cặp vợ chồng được đánh dấu bằng màn khiêu vũ với những chiếc xô KFC được đặt làm riêng – một khoảnh khắc thực sự tạo nên giai điệu cho cả đêm. Đó thực sự là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời chúng tôi.”

Buổi lễ diễn ra tại Nhà hát Opera Sydney trước khi chuyển sang buổi dã ngoại KFC trên Bennelong Lawn và sau đó là tiệc chiêu đãi tại Cabra-Vale Diggers.

Các đồ dùng của KFC trong đám cưới bao gồm một chiếc bánh cưới theo chủ đề chiếc xô KFC, những chiếc xô KFC đầy hoa, rất nhiều bộ đồ gà và những chiếc xô KFC được cá nhân hóa dành cho khách mời.

Một chiếc bàn ăn cũng được trưng bày trong đám cưới, bày đầy những con gà mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Sabrina và Dave Beddome đã chọn tiệc tự chọn Chicken Treat ngon miệng cho đám cưới theo phong cách dã ngoại ở Hyde Park vào thứ Bảy.

Giám đốc tiếp thị của KFC, Tami Cunningham cho biết bà biết KFC đã đóng một “vai trò đặc biệt” trong câu chuyện tình yêu của nhiều cặp đôi.

“Điều gì có thể kết hợp tốt hơn món gà rán và đám cưới của chúng ta?”

“Chúng tôi rất vui khi thấy Thanh và Brian kết hôn và kỷ niệm tình yêu của họ với bạn bè, gia đình và cả thùng Gà rán Kentucky và hy vọng đó là ngày họ sẽ nhớ nhau suốt đời.”


Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/lifelong-kfc-fans-80k-kfc-themed-wedding-in-sydney-cbd-c-13732033
Xác tàu đắm thế kỷ được tìm thấy dưới đáy đại dương

Xác tàu đắm thế kỷ được tìm thấy dưới đáy đại dương

Xác của một con tàu chở than của Úc đã được phát hiện 120 năm sau khi nó biến mất cùng 32 thủy thủ đoàn trên tàu ngoài khơi bờ biển NSW trong một cơn bão.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất