Đắm mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp tại bãi biển Bronte

Đắm mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp tại bãi biển Bronte

Bãi biển Bronte tuyệt đẹp với cát trắng, nắng vàng, biển xanh, với những hồ đá là sân chơi tuyệt vời cho các bé.

Sydney là thành phố du lịch nổi tiếng với việc sở hữu trên 70 bãi biển lớn nhỏ tuyệt đẹp. Một trong số đó là bãi biển Bronte, với cát trắng, nắng vàng, biển xanh, với những hồ đá là sân chơi tuyệt vời cho các bé.

Dù không nổi tiếng bằng bãi biển Bondi nhưng Bronte vẫn thu hút một lượng khách du lịch không hề nhỏ bởi không khí tươi mát và những hoạt động dã ngoại vô cùng thú vị bên bờ biển.

Bãi biển Bronte là nơi hoàn hảo cho các hoạt động nghỉ ngơi thoải mái cho cả gia đình. Bạn có thể đến đây bơi lội, lướt sóng, chơi bóng hoặc mở bữa tiệc BBQ nhỏ cả gia đình quây quần bên bờ biển.

Điều tuyệt vời hơn cả là nơi đây có những hồ đá với mặt nước xanh rực rỡ như một đại dương thu nhỏ. Đây là địa điểm lý tưởng mà vô cùng an toàn cho các bé tham gia bơi lội, khám phá những tảng đá mát lạnh và những chú cá nhỏ bơi lội tung tăng quanh hồ. Đảm bảo các bé sẽ vô cùng thích thú ^^.

Không chỉ thế, bạn còn có thể tham quan, ngồi nhâm nhi cafe trên các quán cafe và nhà hàng hay ho, thời thượng dọc theo bờ biển tùy theo sở thích của bạn.

Một bãi biển tuyệt đẹp cùng những hoạt động dã ngoại tuyệt vời, tội gì mà không thử bạn nhỉ? ^^

Báo Úc - Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất