Đám thanh niên bị quát mắng thậm tệ trên tàu vì miệt thị phụ nữ

Đám thanh niên bị quát mắng thậm tệ trên tàu vì miệt thị phụ nữ

Không một ai có cảm thấy thoải mái khi đi bằng phương tiện công cộng trong giờ cao điểm, và một phụ nữ trung niên đã có những lời giáo huấn khó quên dành cho một nhóm thanh thiếu niên.

Bằng một loạt những từ ngữ khá thô bạo, vị nữ hành khách kia đứng đối diện trước đám thanh niên sau khi họ có những lời nói phân biệt giới tính trước khi dạy cho những cậu này biết “thế nào là phụ nữ”.

Những cậu thanh niên này được cho là đã nói dùng từ ám chỉ bộ phận kín của phụ nữ khi nói chuyện.

“Bọn mày dám nói về bộ phận kín của phụ nữ, gọi họ là *** mà không có bất kì khái niệm rằng nó là gì hay có một chút tôn trọng nào với phụ nữ."

“Tất cả bọn mày nên nhìn lại bản thân và hiểu được thế nào là phụ nữ,” người hành khách kìa hét vào đám choai choai.

Bà tiếp tục dùng những lời lẽ mạnh để mắng chửi các cậu thanh niên.

Những thanh niên này dường như quá sửng sốt bởi sự bùng nổ đột ngột của người phụ nữ, và một vài trong số họ đã cố gắng để bảo vệ mình. Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn không dừng lại.

"Còn có phụ nữ trên chuyến tàu này và họ sẽ không thông cảm với điều này," bà nói.

“Tôi đang nói với tất cả mọi người. Tôi đang nhìn vào một người đàn ông ngồi đây và không nói một lời. Tao đang nhìn vào một cô gái Châu Phi tội nghiệp ngồi ở đây.”

“Một ngày nào đó chúng mày sẽ có con có cái, và chúng mày sẽ có con gái, và chúng mày sẽ khinh bỉ sự thật rằng đàn ông như chúng bây coi thường phụ nữ,” nữ hành khách tiếp tục quát đám thanh niên.

Trong đoạn video không có đoạn bất kỳ cậu thanh niên nào nói từ ám chỉ bộ phận kín của phụ nữ.

Hiện chưa rõ vụ việc này xảy ra ở đâu và vào khi nào, nhân dạng của người phụ nữ cũng không được nhìn thấy.

Tuấn Ngọc
Link nguồn: http://www.dailymail.co.uk/news/article-4074916/Don-t-dare-talk-women-s-private-parts-Female-train-passenger-launches-foul-mouthed-rant-teens-lack-respect-overhearing-use-crude-word.html
Perth: Quán rượu phải xin lỗi và gỡ bỏ biểu ngữ quảng cáo phân biệt giới tính

Perth: Quán rượu phải xin lỗi và gỡ bỏ biểu ngữ quảng cáo phân biệt giới tính

Một quán rượu tại Perth đã phải xin lỗi sau khi những biểu ngữ có nội dung lạm dụng tình dục trong trường đại học được treo ngoài ban công để quảng cáo cho 1 bữa tiệc dành cho các nam sinh đại học.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất