Dàn sao Việt đồng loạt phẫn nộ vì gymer văng tục xúc phạm, 'câu like' từ đám tang NS Chí Tài, Nam Thư hé lộ thái độ của NS Hoài Linh

Dàn sao Việt đồng loạt phẫn nộ vì gymer văng tục xúc phạm, 'câu like' từ đám tang NS Chí Tài, Nam Thư hé lộ thái độ của NS Hoài Linh

Đồng thời, Huỳnh Phương cũng đã chỉ đích danh nhân vật đang muốn gây sự chú ý của công chúng qua đám tang của NS Chí Tài.

Thông tin NS Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ khiến cả làng giải trí Việt chấn động những ngày vừa qua. Giữa lúc này, trên mạng xã hội xuất hiện một nam gymer đăng clip livestream với từ ngữ thô tục, hướng về bà xã cố NS Chí Tài.

Ngay lập tức, Huỳnh Phương đã lên tiếng tố nam gymer "đem nỗi đau của người khác ra câu like". Tiếp nối status của Huỳnh Phương, rất đông anh chị em nghệ sĩ cũng đã lên tiếng chỉ trích nhân vật livestream, văng tục để "câu like" từ việc cố NS Chí Tài qua đời. Liên lạc với Huỳnh Phương, đích thân anh cho biết bản thân đang muốn nói đến một gymer cố tình gây sự chú ý từ cộng đồng mạng tên D.N. Đồng thời, nam diễn viên cho biết: "Mọi người muốn bạn đó phải nói lời xin lỗi".

Cát Phượng thể hiện rõ sự tức giận của mình trên Facebook cá nhân. Cô tiết lộ mình cảm thấy rất bất bình nhưng do cảm thấy mệt mỏi từ hôm qua nên nay mới có thể bình tĩnh mà lên tiếng. Về phần Nam Thư, nữ diễn viên bình luận qua lại với bạn bè và cho biết "Anh Bốn" Hoài Linh cũng đã biết chuyện về nhân vật gymer này.

Status của Huỳnh Phương trước đó

Cát Phượng không chỉ đích danh nam gymer nhưng cho biết mình không kiềm được cảm xúc tức giận

Nam Thư hé lộ rằng NS Hoài Linh đã biết chuyện

Ngô Kiến Huy thể hiện thái độ quyết liệt, ẩn ý như sẽ không để qua chuyện này dễ dàng

Vinh Râu (FAP TV) cũng như Huỳnh Phương, rất bức xúc về hành động của người này

Dàn nghệ sĩ xuất hiện tại tang lễ cố NS Chí Tài

NS Chí Tài qua đời là mất mát vô cùng to lớn đến nền giải trí Việt nói chung và các anh chị em nghệ sĩ nói riêng

Cách xử lý cao tay của quản lý cố NS Chí Tài:

Cách đây ít giờ, loạt hình ảnh dàn sao như Cát Phượng, Huỳnh Phương đến tận nơi làm việc của nam gymer xúc phạm gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài để giải quyết đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Theo đó, dàn nghệ sĩ đã cố gắng giữ bình tĩnh để nói chuyện một cách rất hòa nhã, không xảy ra xô xát. Ngoài ra, họ cũng mong muốn nam gymer này sẽ quay clip xin lỗi cố nghệ sĩ Chí Tài một cách chân thành nhất.

Đáng chú ý, khi nhận được lời xin lỗi từ nam gymer, quản lý của nghệ sĩ Chí Tài đã gửi tặng người này cuốn sách Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6 như một "món quà" ý nghĩa. Không sử dụng bạo lực cũng như hành động quá khích, hành động đầy ẩn ý của dàn sao và quản lý cố nghệ sĩ Chí Tài đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của công chúng. Tuy nhiên, vẫn có không ít ý kiến cho rằng các nghệ sĩ nên thận trọng hơn để tránh đẩy sự việc đi quá xa.

Nam gymer nhận được cuốn sách Đạo đức lớp 1 và sách Giáo dục công dân lớp 6 từ tay quản lý của cố nghệ sĩ Chí Tài

Quản lý cố NS còn tận tâm chỉ dạy anh cách sử dụng và đọc sao cho hiệu quả

Cận cảnh "món quà" của dàn sao dành tặng cho nam gymer

Hôm nay (ngày 14/12) đã có rất nhiều người đến tận nơi làm việc của nam gymer xúc phạm gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài để trò chuyện

Ảnh: Sưu tầm

Hoàng
Link nguồn: https://kenh14.vn/dan-sao-viet-dong-loat-phan-no-vi-gymer-vang-tuc-xuc-pham-cau-like-tu-dam-tang-ns-chi-tai-nam-thu-he-lo-thai-do-cua-ns-hoai-linh-20201213155342465.chn
Tin nhắn của vợ NS Chí Tài khi linh cữu chồng đang trên đường sang Mỹ: 8 chữ ngắn gọn nhưng như vết dao xé lòng!

Tin nhắn của vợ NS Chí Tài khi linh cữu chồng đang trên đường sang Mỹ: 8 chữ ngắn gọn nhưng như vết dao xé lòng!

Chỉ còn ít tiếng nữa, cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được tương phùng người vợ 33 năm chung sống.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất