Đang di chuyển, chiếc xe của gia đình Úc đột nhiên bị hố t ử thần "nuốt chửng"

Đang di chuyển, chiếc xe của gia đình Úc đột nhiên bị hố t ử thần 'nuốt chửng'

Đột nhiên mặt đường bỗng sụt lún thành hố sâu rộng và chiếc xe Land Rover Defender 1996 của gia đình Australia nằm ngay trên rìa hố.

Một gia đình Australia đã may mắn bảo toàn tính mạng khi chiếc ô tô của họ đột ngột “bị nuốt” bởi hố tử thần khổng lồ.

Tờ Daily Mail (Anh) ngày 23/7 đưa tin vụ tai nạn xảy ra khi cặp đôi Michael và Margie Rule người Australia cùng con trai 18 tháng tuổi Sebastian đang trên xe lưu thông qua đường phố Yogyakarta, Indonesia.

Đột nhiên mặt đường bỗng sụt lún thành hố sâu rộng và chiếc xe Land Rover Defender 1996 của gia đình Australia nằm ngay trên rìa hố. Chiếc xe ô tô sau đó rơi ngược vào hố tử thần này.

May mắn là cặp đôi này đã kịp thời đưa con nhỏ xuống ghế sau và thoát khỏi chiếc ô tô trước khi phương tiện này rơi thẳng xuống hố.

Các thành viên nhà Rule sau đó đăng lên mạng xã hội trấn an bạn bè rằng họ đều khỏe mạnh. Tờ The Jakarta Post đưa tin chiếc xe tải di chuyển phía trước ô tô của gia đình nhà Rule cũng rơi vào hố tử thần. Vụ việc xảy ra bất ngờ đã gây tắc nghẽn giao thông địa phương.

ĐỌC THÊM: Xuất hiện hố tử thần khổng lồ tại bãi biển du lịch nổi tiếng Queensland

Người dân và du khách đã được cảnh báo hãy tránh xa một hố tử thần tiềm ẩn xuất hiện tại bãi biển du lịch nổi tiếng ở Central Queensland.

Hội đồng khu vực Gladstone đã đăng lên trang Facebook của mình hôm thứ sáu để cảnh báo về hố tử thần tiềm ẩn được phát hiện ngay dưới điểm triều thấp tại Seventeen Seventy, cách Bundaberg 128km về phía bắc.

"Một du khách đang đi ngang qua đây thì thấy nó hình thành trong 3 ngày và đã báo cho nhân viên của chúng tôi. Hai biển báo đã được dựng lên bãi biển đi qua vị trí này, cảnh báo mọi người hãy cẩn thận", hội đồng nói.

Hội đồng Khu vực Gladstone cảnh báo  về một hố tử thần tiềm ẩn bên dưới điểm triều thấp tại Seventeen Seventy, điểm này đã được hội đồng khoanh tròn đỏ. Ảnh: Facebook

Hội đồng cho biết họ sẽ tiếp tục giám sát tình hình và sẽ cập nhật cho mọi người về nó lên mạng xã hội.

"Thật đáng sợ. Hy vọng nó không lớn như hố Inskip Point", một người dân bình luận.

Seventeen Seventy được xây dựng tại địa điểm cập bến thứ hai của thuyền trưởng James Cook và các thuyền viên tàu HM Bark Endeavour khi tới Úc vào tháng 5/1770.

Đây là lần đầu tiên thuyền trưởng Cook cập bến tại Queensland.

Ban đầu, nơi này được gọi là Round Hill, đến năm 1970 được đổi thành Seventeen Seven để tưởng niệm 200 năm thuyền trưởng Cook tới nơi này.

Thị trấn ven biển này nằm ở mũi cực nam của rạn san hô Great Barrier.

Một cái hố sụt lún khổng lồ được phát hiện gần đây nhất tại Queensland là vào năm 2015, nó có kích thước bằng một cái sân bóng, nuốt chửng 10 chiếc ô tô tại một điểm cắm trại nổi tiếng gần Rainbow Beach ở phía đông nam của bang.

Theo Báo Tin Tức

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất