Đang làm bữa sáng thì phát hiện rắn độ c cạnh máy nướng bánh mì

Đang làm bữa sáng thì phát hiện rắn độ c cạnh máy nướng bánh mì

Khi phụ nữ đang thò tay vào máy nướng bánh mì để chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả nhà thì b ất ng ờ nhìn thấy cái đầu đen của con rắn thò lên, chỉ cách tay cô vài cm.

Ông Steven Brown lôi con rắn ra khỏi khu vực bếp. Ảnh: Brisbane North Snake Catchers/FACEBOOK

Một phụ nữ Úc đang làm bữa sáng thì phát hiện ra một con rắn độc trốn đằng sau chiếc máy nướng bánh mì của mình, báo Mirror đưa tin.

Khi người phụ nữ đang thò tay vào máy nướng bánh mì để chuẩn bị nướng bữa ăn sáng cho cả nhà thì cô phát hiện cái đầu đen của con rắn thò lên, chỉ cách tay cô vài cm. Cô sau đó gọi cho dịch vụ bắt rắn Brisbane North đề nhờ giúp đỡ.

 

Ông Steven Brown, người của Brisbane North ngay lập tức đến nhà người phụ nữ và nhanh chóng xử lý con rắn. Ông cho rằng do nhà cô ở gần núi Nebo, khu vực Brisbane nên có nhiều rắn sinh sống. Con rắn có thể đã lẻn vào nhà khi cửa mở.

"Những con rắn có khả năng cắn chết người nếu bị quấy rối. Chúng chỉ dài khoảng 80 cm, nhưng nó là cả vấn đề, cho dù đó là con mới sinh" - ông Brown nói.

Ông Brown cho rằng do thời tiết ấm lên nên rắn sẽ ra ngoài để kiếm ăn. Đặc biệt, loài ếch xanh yêu thích của rắn đang sinh sôi nhiều trong thời gian này.

Rắn đen bụng đỏ là một trong những loài rắn thường gặp nhất ở bờ biển phía đông nước Úc. Nếu bị khiêu khích, loài rắn này sẽ tấn công với vết cắn gây đau đớn và có thể dẫn đến đông máu, sưng tấy và hoại tử cục bộ.

TÚ QUYÊN
Link nguồn: https://plo.vn/quoc-te/dang-lam-bua-sang-thi-phat-hien-ran-doc-canh-may-nuong-banh-mi-952454.html
Ấn nút xả bồn cầu, cô gái tá hóa phát hiện 4 con rắn bên trong

Ấn nút xả bồn cầu, cô gái tá hóa phát hiện 4 con rắn bên trong

Một phụ nữ Úc đã sửng sốt khi phát hiện 4 con rắn cuộn tròn bên trong bồn xả nước ở nhà vệ sinh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất