Đảng Lao động hứa hẹn trả tiền mặt để lôi kéo sinh viên đạt thành tích cao tham gia giảng dạy

Đảng Lao động hứa hẹn trả tiền mặt để lôi kéo sinh viên đạt thành tích cao tham gia giảng dạy

Lao động hứa hẹn sẽ trả cho những sinh viên đạt điểm ATAR từ 80 trở lên đến 12.000 đô la một năm nếu họ quyết định theo học một văn bằng giáo dục, như một phần trong kế hoạch thúc đẩy tiêu chuẩn giảng dạy và giảm thiểu tìn h trạng thiếu giáo viên.

Kế hoạch sẽ chứng kiến ​​những sinh viên đạt thành tích cao chọn lấy bằng giáo dục được cấp 10.000 đô la một năm trong suốt thời gian của khóa học, hoặc 12.000 đô la nếu họ cam kết giảng dạy trong một khu vực - mặc dù không rõ họ sẽ phải hứa trong bao lâu. để giảng dạy trong khu vực.

Khoản tiền bổ sung sẽ được cung cấp cho 1.000 học sinh mỗi năm trong vòng 5 năm và nó được hiểu là ưu tiên dành cho những học sinh có điểm ATAR cao nhất.

Lao động cho biết một chương trình tương tự ở Vương quốc Anh đã cho thấy mức tăng 2,9% số đơn đăng ký học giáo dục và giảng dạy cho mỗi 1.000 bảng Anh (1.743 USD) tiền thanh toán.

Mục tiêu dài hạn của đảng là tăng gấp đôi số người đạt điểm ATAR trên 80 đang theo học chương trình giáo dục trong 10 năm tới từ khoảng 1.800 người một năm lên 3.600 người một năm.

"Một trong những điều quan trọng nhất mà chúng tôi có thể làm để ngăn chặn sự sụt giảm kết quả học tập của học sinh và nâng cao kết quả học tập của học sinh là nâng cao các tiêu chuẩn giảng dạy", Bộ trưởng Giáo dục Shadow, Tanya Plibersek cho biết.

"Tôi muốn sinh viên cạnh tranh để được vào giảng dạy giống như họ làm để vào y khoa hoặc luật.”

"Nếu chúng ta muốn có một tương lai tốt đẹp hơn ở Úc, chúng ta cần một lực lượng lao động thông minh, có kỹ năng để có thể cạnh tranh việc làm và phát triển với các nước láng giềng."

Lao động cũng sẽ thúc đẩy các chương trình khuyến khích những người làm việc trong các lĩnh vực khác đào tạo lại thành giáo viên, bổ sung 1.500 vị trí mới, bao gồm 700 vị trí mới trong chương trình Teach for Australia và 60 vị trí trong Chương trình Nexus thông qua Đại học LaTrobe.

Việc tài trợ sẽ có nghĩa là nhiều người hơn có thể làm việc bán thời gian với tư cách là trợ lý giáo viên trong khi họ đã hoàn thành bằng thạc sĩ về giáo dục.

Lao động cũng hứa hẹn sẽ làm việc với các bang và vùng lãnh thổ để tìm cách giữ chân giáo viên.

Toàn bộ kế hoạch tiêu tốn 146,5 triệu USD trong vòng 4 năm.

Tài trợ của liên minh cho các chương trình đào tạo lại

Cam kết của Lao động đối với các địa điểm mới trong chương trình Teach for Australia và Nexus phù hợp với thông báo mà Liên minh đưa ra vào tuần trước rằng họ sẽ chi 40 triệu đô la để bổ sung các vị trí bổ sung cho cả hai chương trình.

Trọng tâm của Liên minh sẽ là các khu vực vùng sâu vùng xa và các môn học STEM.

Nó cũng hứa rằng, nếu được bầu lại, nó sẽ chi 13,4 triệu đô la để "hỗ trợ những thay đổi đối với các tiêu chuẩn công nhận", bao gồm việc hướng tới việc mang lại bằng tốt nghiệp giáo dục một năm.

Nó cũng sẽ chi 10,7 triệu đô la để phát triển "chứng chỉ vi mô trong quản lý lớp học" như một phần của việc mở rộng chương trình Vòng trong Giảng dạy Chất lượng và 7,2 triệu đô la để phát triển chuyên môn cho giáo viên.

Quyền Bộ trưởng Giáo dục Stuart Robert cho biết: “Chúng tôi đã đầu tư vào Teach for Australia để đưa hơn 400 giáo viên mới vào các trường vùng khó khăn và vùng khó khăn kể từ năm 2019.”

"Hiện tại, hơn 50% giáo viên TFA đang ở các trường vùng sâu vùng xa và hơn 40% đang dạy toán hoặc các môn khoa học.”

"Khoản đầu tư mới này sẽ cho phép Teach for Australia tăng gấp đôi phạm vi tiếp cận và tác động của mình, giúp giải quyết tình trạng thiếu giáo viên và nâng cao kết quả của học sinh trên toàn quốc."

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.msn.com/en-au/news/australia/labor-promises-cash-payments-to-entice-high-achievers-to-study-teaching/ar-AAX2E51?ocid=EMMX&cvid=635499aa3fc14ac288f687e634fdacf0
Các hộ gia đình ở Victoria nhận được khoản tiền mặt trị giá 250 đô la để 'giảm chi phí sinh hoạt'

Các hộ gia đình ở Victoria nhận được khoản tiền mặt trị giá 250 đô la để 'giảm chi phí sinh hoạt'

Thủ hiến bang Victoria Daniel Andrews hy vọng khoản thanh toán 250 đô la mới cho mỗi hộ gia đình ở Victoria sẽ giúp người dân trang trải một phần chi phí năng lượng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất