Đang lau dọn nhà, b ất ng ờ tìm được 'tờ giấy' trị giá triệu đô

Đang lau dọn nhà, b ất ng ờ tìm được 'tờ giấy' trị giá triệu đô

Một người đàn ông tại Úc có một phát hiện đáng kinh ngạc trong đống giấy tờ khi đang dọn dẹp nhà cửa trước mùa lễ hội.

Không phải ngày nào bạn cũng được thưởng cho việc hoàn thành một số công việc nhà, và tất nhiên không phải ngày nào bạn cũng nhận được một lượng tiền mặt dày đến mức bạn không biết phải làm gì với nó.

Đó chính xác là những gì đã xảy ra khi một người đàn ông ở Nam Úc thu dọn nhà cửa trước Giáng sinh vào Chủ nhật vừa qua. Anh ta tìm ra một vé xổ số cực kỳ giá trị từ một xấp giấy tờ. Chiếc vé cuối cùng mà anh ta mua và tình cờ tìm thấy là một trong hai giải thưởng độc đắc được quay vào thứ Hai và thứ Tư tuần trước.

Tấm vé bị bỏ quên đó trị giá 1 triệu USD. “Tôi mới biết vào chiều hôm qua. Chúng tôi đang dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị cho mùa lễ hội, tôi đã chất đống giấy tờ này để bỏ đi, và trong đống hỗn độn đó là một vài tờ vé số,” anh nói với The Lott hôm thứ Hai.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã kiểm tra chúng rồi, vì vậy tôi định ném chúng ra ngoài, nhưng sau đó tôi quyết định kiểm tra lại một lần nữa để thêm chắc chắn. Tôi rất vui vì đã không ném chiếc vé đó ra ngoài! Đó là tấm vé cuối cùng tôi đã kiểm tra”.

Người đàn ông đã mua vé từ OTR Glandore, Adelaide, cho biết ban đầu anh ta nghi ngờ về chiến thắng của mình và đã quét vé nhiều lần trước khi thực sự quá bất ngờ về giải thưởng.

“Khi tôi nhìn thấy chiến thắng 1 triệu USD sáng lên, tôi đã không tin vào điều đó. Tôi nghĩ, ‘Không, điều đó không thể đúng được’. Vì vậy, tôi đã quét nó một lần nữa, và chiến thắng lại xuất hiện. Sau đó tôi đã kiểm tra lại nhiều lần và nó vẫn tiếp tục xuất hiện”, anh kể lại.

Về số tiền thắng của mình, anh ấy hy vọng sẽ trả hết khoản thế chấp của hai vợ chồng đồng thời chuyển phần còn lại vào các khoản đầu tư và tiết kiệm để nghỉ hưu.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.24h.com.vn/kinh-doanh/dang-lau-don-nha-bat-ngo-tim-duoc-to-giay-tri-gia-trieu-do-c161a1317977.html?fbclid=IwAR3Hpytjgpus5aFx7x30_ehoobl7Ikbqu7j_-qgzYA8thlnMlc7MsqRrgI8
Hình ảnh người phụ nữ lau dọn nhà cửa không thể bình thường hơn nhưng lại ẩn giấu chi tiết khiến người ta phải báo cảnh sát ngay lập tức

Hình ảnh người phụ nữ lau dọn nhà cửa không thể bình thường hơn nhưng lại ẩn giấu chi tiết khiến người ta phải báo cảnh sát ngay lập tức

Thoạt nhìn bức ảnh này trông không thể bình thường hơn nhưng nó lại chứa đựng một nỗi khổ sở không phải ai cũng nhìn thấu và hiểu được.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất