Đang quay TikTok quẩy nhiệt với bạn, cô gái đứng hình khi phát hiện mình bị 'cắm sừng' qua một hình ảnh không ai dám ngờ đến

Đang quay TikTok quẩy nhiệt với bạn, cô gái đứng hình khi phát hiện mình bị 'cắm sừng' qua một hình ảnh không ai dám ngờ đến

Tình huống xảy ra với cô gái trẻ trớ trêu và quá đáng đến mức rất nhiều người không tin đó là s ự th ậ t.

TikTok bây giờ đã trở thành mạng xã hội toàn cầu được người người nhà nhà mê đắm. Quay TikTok cho vui cũng trở thành thói quen của nhiều bạn trẻ.

Mới đây, một cô nàng TikToker tên Georgia (@gh0bbs) đã đăng tải một video khiến người xem cảm thấy hoang mang. Georgia cùng hội bạn gái của mình đã quay một video TikTok nhảy theo bài hát Bing Bong - một trend đang hot ở TikTok Mỹ. Thế nhưng thành quả vô cùng thất bại vì tình huống bất ngờ xảy ra vào phút cuối.

Khi mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ, khuôn mặt của Georgia hoàn toàn biến sắc. Lý do là vì cô đã nhìn thấy một khung cảnh vô cùng sai trái ở ngay trên màn hình điện thoại của mình. Cậu bạn trai của Georgia đang được một cô nàng khác hôn má thắm thiết ngay đằng sau lưng cô.

Nhiều người xem cho rằng cả bạn trai Georgia và cô bạn tiểu tam kia đều tự tin cho rằng mọi người đang bận quay TikTok nên không để ý họ ở đằng sau. Mặc dù chỉ là một nụ hôn má nhưng biểu hiện thành thật của cả hai cho thấy giữa họ có mối quan hệ không bình thường.

"Có thể đó chỉ là nụ hôn tạm biệt hoặc bộc phát trong lúc hưng phấn, nhưng ngôn ngữ cơ thể của anh ta đã nói lên tất cả. Đây không phải một nụ hôn xã giao thân thiện mà họ đang thể hiện đúng cảm xúc của mình. Anh ta cười ngọt ngào và ngả người về phía tiểu tam. Người đàng hoàng thì sẽ ngay lập tức né ra khi có phụ nữ đặt tay lên má mình như thế", một TikToker bình luận.

"Chia buồn với bạn khi phải chứng kiến cảnh nóng mắt đến khó tin như vậy. Nếu là tôi thì tôi sẽ ném cả anh cả ả vào thùng rác ngay và luôn", netizen khác bức xúc hộ cô gái.

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ý nghi ngờ tính chân thực của câu chuyện vì không tin rằng có người cả gan dám ngoại tình một cách công khai đến vậy khi bạn gái đang ở ngay cạnh. Không ít người cho rằng đây chỉ là một video dàn dựng cho vui mà thôi. Nhưng dù thế nào đi nữa, mọi người cũng được dịp bàn tán rôm rả rằng trong thời đại ngày nay, không có gì có thể không được ghi lại khi camera smartphone luôn được bật mọi lúc mọi nơi.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/dang-quay-tiktok-quay-nhiet-voi-ban-co-gai-dung-hinh-khi-phat-hien-minh-bi-cam-sung-qua-mot-hinh-anh-khong-ai-dam-ngo-den-20220127163146121.chn?fbclid=IwAR296Q8mk4JQ4JK9JNdDwdxamHOi-TDM5VVpOjkgYtHS8uzzSmxX2dEyPGY
Trẻ ở Nam Úc nhập viện vì trào lưu Squid Game trên TikTok

Trẻ ở Nam Úc nhập viện vì trào lưu Squid Game trên TikTok

Một đứa trẻ ở Nam Úc đã nhập viện với vết bỏng nghiêm trọng sau khi tham gia thử thách TikTok siêu vi lấy cảm hứng từ loạt phim Netflix, Squid Game.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất