Đang yên lành bỗng bị réo tên vào lùm xùm mượn uy tín m ang đi lừ a đảo, Lệ Quyên chính thức lên tiếng

Đang yên lành bỗng bị réo tên vào lùm xùm mượn uy tín m ang đi lừ a đảo, Lệ Quyên chính thức lên tiếng

Bị réo tên vào lùm xùm từ trên trời rơi xuống, Lệ Quyên đã đưa ra phản hồi chính thức.

Nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trong xã hội, nhiều sao Vbiz bất ngờ bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo, loạt ồn ào bất thình lình cũng từ đó mà xảy ra. Nói đâu xa, hậu khoe bức tranh truyền thần được fan vẽ tặng riêng lên trang cá nhân, Lệ Quyên đã bị réo tên vào drama liên quan chuyện quỵt tiền.

Cụ thể, nhân vật tên H - người từng vẽ tranh tặng Lệ Quyên bất ngờ bị tố nhận tiền nhưng không hoàn thành sản phẩm, tắt điện thoại với nhiều khách hàng. Đặc biệt, theo một nguồn tin cung cấp cho chúng tôi, H đã dùng danh nghĩa là "người quen của Lệ Quyên" để cam kết và tạo niềm tin để đề nghị khách hàng chuyển khoản trước. Mới đây, khi "Nữ hoàng phòng trà" đăng ảnh mới, 1 netizen đã bức xúc để lại bình luận: "Check inbox hộ tớ với, nhờ Quyên nói với H vẽ tranh, bé mà láo toét quá, lợi dụng mạng xã hội vẽ tranh bắt nhiều khách chuyển khoản. Sau đó, không hề vẽ tranh mà cầm tiền người khác hẹn trăm nghìn lần, nhiều người bị bạn này lợi dụng tiền nong".

Người tên H từng tag tên Lệ Quyên vào nhiều bài đăng trên mạng xã hội

Ngay lập tức, Lệ Quyên đã đích thân lên tiếng khi bị gọi tên vào drama "trên trời rơi xuống", cô thể hiện rõ sự bất ngờ: "Thôi chết, mọi người cảnh giác nha. Chỉ là fan của Quyên thôi nên hoàn toàn không biết gì về bạn ấy đâu". Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với người trong cuộc để làm rõ thực hư sự việc.

Lệ Quyên đích thân lên tiếng khi bất ngờ vướng vào lùm xùm không đáng có

Lệ Quyên mong khán giả cảnh giác và khẳng định người tặng tranh kia chỉ là fan nên cô không thể biết thông tin về đời tư cá nhân.

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Afamily
Link nguồn: https://afamily.vn/dang-yen-lanh-bong-bi-reo-ten-vao-lum-xum-muon-uy-tin-mang-di-lua-dao-le-quyen-chinh-thuc-len-tieng-20210406154508392.chn
Lệ Quyên tình tứ nắm tay Lâm Bảo Châu, tiết lộ luôn các bước 'cua' bạn trai kém tuổi

Lệ Quyên tình tứ nắm tay Lâm Bảo Châu, tiết lộ luôn các bước "cua" bạn trai kém tuổi

Có lẽ hội độc thân cũng nên tham khảo các bước "thả thính" của Lệ Quyên để có người yêu như cô.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất