Danh ca Richard Marx khống chế hành khách "nhổ nước bọt" vào mặt tiếp viên hàng không

Danh ca Richard Marx khống chế hành khách 'nhổ nước bọt' vào mặt tiếp viên hàng không

Danh ca Richard Marx đã giúp khống chế nam hành khách gây rối trên chuyến bay từ Việt Nam tới Hàn Quốc.

Danh ca Richard Marx đã giúp khống chế nam hành khách gây rối trên chuyến bay từ Việt Nam tới Hàn Quốc.

Hàng loạt các hãng báo chí lớn nhỏ như BBC, Telegraph, Fox News mới đây đều đưa tin một hành khách gây rối trên chuyến bay mang số hiệu 480 của Korean Air chiều từ Hà Nội đi Seoul hôm 20/12. Nam hành khách này đã bị các nhân viên và một số hành khách khống chế, trói vào ghế. Trong số hành khách tham gia khống chế có nam ca sĩ Richard Marx.

Vợ nam ca sĩ, bà Daisy Fuentes mô tả: "Trên chuyến bay từ Hà Nội sang Seoul, gã ngồi hàng kế bên lên cơn, tấn công các hành khách khác cũng như tiếp viên. Khi gã bắt đầu đẩy và nắm đầu nữ tiếp viên, Richard là người đầu tiên đứng lên khống chế hắn. Sự việc diễn ra trong suốt 4 tiếng".

Còn trên tài khoản Twitter của mình, nam ca sĩ Right here waiting viết: "Chúng tôi có đoạn clip về sự cố nguy hiểm và hỗn loạn trên chuyến bay Korean Air KE 480. Kéo dài suốt 4 tiếng. Phi hành đoàn hoàn toàn không được trang bị kỹ năng để làm chủ tình hình".

Hãng Yonhap của Hàn Quốc đưa tin vị khách gây rối 34 tuổi, say rượu khi lên máy bay. Người này đã bị cảnh sát bắt tại sân bay Seoul nhưng được tạm thời được thả ra do quá say.

Bảo Linh
Link nguồn: http://www.dailymail.co.uk/news/article-4052470/The-moment-pop-icon-Richard-Marx-helped-subdue-deranged-passenger-flight-South-Korea.html?ITO=1490&ns_mchannel=rss&ns_campaign=1490
Melbourne: Hành khách hốt hoảng vì xe điện liên tục phun ra tia lửa

Melbourne: Hành khách hốt hoảng vì xe điện liên tục phun ra tia lửa

Sự cố khiến tia lửa liên tục phun ra từ đầu xe đã làm rất nhiều hành khách hốt hoảng và lo sợ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất