Danh sách các địa điểm cảnh báo nguy cơ phơi nhiễm COVID-19 của Victoria vượt qua 320 địa điểm

Danh sách các địa điểm cảnh báo nguy cơ phơi nhiễm COVID-19 của Victoria vượt qua 320 địa điểm

Trung tâm mua sắm, siêu thị Aldi và Tàu điện ngầm nằm trong số gần chục địa điểm tiếp xúc mới được cơ quan y tế Victoria phát hiện.

Đến 7 giờ 20 tối thứ Hai, 10 địa điểm mới đã được thêm vào danh sách hơn 320.

Các bản cập nhật mới nhất được đưa ra khi Victoria xác nhận tổng cộng chín trường hợp COVID mới vào thứ Ba. Chúng bao gồm sáu báo cáo vào thứ Hai và ba từ đêm, và mang lại sự lây nhiễm coronavirus đã dẫn đến việc ngừng hoạt động trên toàn tiểu bang với 54 trường hợp nhiễm trùng.

Hơn 4000 người tiếp xúc gần với những người bị nhiễm bệnh vẫn bị cách ly. Khoảng 80% trong số đó trả lại kết quả xét nghiệm âm tính.

Aldi ở Nam Melbourne là một địa điểm cấp một, với một ca nhiễm bệnh đã đến siêu thị vào ngày 28 tháng Năm.

Các địa điểm cấp một mới khác bao gồm Woolworths ở Heidelberg, Subway ở Rye, và chợ rau quả tươi và cửa hàng thịt tại Trung tâm Mua sắm Stockland.

Một trường hợp dương tính cũng đã đến thăm phòng tắm của nhân viên nam tại Trung tâm mua sắm Brimbank vào ngày 26, 27 và 28 tháng Năm.

Một địa điểm tiềm ẩn nhiều rủi ro là Chợ Footscray sầm uất. Toàn bộ thị trường đã được chỉ định là địa điểm cấp hai trong khoảng thời gian từ ngày 26 đến ngày 27 tháng 5 - có nghĩa là bất kỳ ai ở đó vào những thời điểm đó phải cách ly cho đến khi họ nhận được xét nghiệm coronavirus âm tính.

Ngoài ra, hai cửa hàng trong chợ - Inday Fillipino Store và Thai Huy Butcher - là những địa điểm cấp một trong cùng ngày.

Bất kỳ ai đã đến thăm địa điểm phơi nhiễm cấp một trong thời gian được liệt kê phải cách ly ngay lập tức, làm xét nghiệm COVID-19 và cách ly trong 14 ngày - bất kể kết quả của họ như thế nào.

Người dân Victoria được khuyến khích kiểm tra danh sách các điểm tiếp xúc ít nhất hàng ngày, vì có các bản cập nhật thường xuyên và thời gian tiếp xúc thường thay đổi.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://thenewdaily.com.au/news/state/vic/2021/06/01/aldi-subway-covid-exposure-list/
Tiệm thịt Thái Huy ở Footscray Market cảnh báo nguy cơ phơi nhiễm COVID cấp 1

Tiệm thịt Thái Huy ở Footscray Market cảnh báo nguy cơ phơi nhiễm COVID cấp 1

Tiệm thịt của người Việt ở ngoại ô Melbourne đã nằm trong số bốn địa điểm 'có nguy cơ cao' mới được thêm vào danh sách các địa điểm cảnh báo tiếp xúc với Covid-19 của Victoria.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất