Danh sách các địa điểm có nguy cơ phơi nhiễm COVID ở Sydney tăng lên khi một số tuyến đường xe lửa được đặt trong tìn h trạng báo động cao

Danh sách các địa điểm có nguy cơ phơi nhiễm COVID ở Sydney tăng lên khi một số tuyến đường xe lửa được đặt trong tìn h trạng báo động cao

Người dân Sydney đã được cảnh báo trong tìn h trạng cảnh giác cao đối với COVID-19 sau khi một số địa điểm mới được liệt kê là các địa điểm phơi nhiễm.

Ba trường hợp nhiễm COVID-19 đã được NSW Health báo cáo vào thứ Bảy - bao gồm hai trường hợp được ghi nhận trong 24 giờ đến 8 giờ tối thứ Sáu và một trường hợp thứ ba vào đêm qua

Điều này nâng số trường hợp liên quan đến cụm Bondi mới nổi lên con số sáu.

Do hậu quả của các ca nhiễm trùng mới, NSW Health đang tăng cường lời khuyên cho những ai đã tham dự Westfield Bondi Junction, bao gồm cả bãi đậu xe.

Bất kỳ ai đến trung tâm mua sắm vào ngày 12 tháng 6 trong khoảng thời gian từ 11 giờ sáng đến 12 giờ trưa hoặc vào ngày 13 tháng 6 trong khoảng thời gian từ 1 giờ chiều-2 giờ chiều đến 4 giờ chiều-4 giờ 30 chiều nên đi kiểm tra ngay lập tức, ngay cả khi họ không có triệu chứng.

Những người đã đến thăm trung tâm mua sắm từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 18 tháng 6 ngoài thời gian được liệt kê nên theo dõi chặt chẽ các triệu chứng.

Ngoài trung tâm mua sắm, NSW Health đang kêu gọi những người đã tham dự quán cà phê The Broken Drum ở Fairy Meadow vào ngày 18 tháng 6 trong khoảng thời gian từ 10 giờ 20 đến 10 giờ 40 sáng để gọi cho NSW Health, tìm cách kiểm tra và cách ly.

Bộ trưởng Bộ Y tế Brad Hazzard cho biết: “Vấn đề đã trở nên rõ ràng trong vài ngày qua là loại virus Delta đặc biệt này là một mối nguy hiểm gần và hiện tại,”

"Nó là một loại vi-rút rất có khả năng lây truyền ngay cả khi chúng ta có khoảng cách rất gần giữa cá nhân lây nhiễm và bất kỳ ai trong chúng ta có thể đi ngang qua."

Ông kêu gọi những người đã từng "ở trong hoặc xung quanh" Westfield phải hết sức cảnh giác đối với các dấu hiệu của virus.

Một số tuyến xe lửa và các địa điểm khác cũng có khả năng phơi nhiễm COVID-19.

Bất kỳ ai đã tham dự các địa điểm hoặc tuyến đường xe lửa sau đây đều là người tiếp xúc bình thường và nên kiểm tra và cách ly cho đến khi trả về kết quả âm tính.

Plants Plus ở Pennant Hills vào ngày 12 tháng 6 từ 12h30-12h45.

Trung tâm Flower Power Garden ở Glenhaven vào ngày 12 tháng 6 trong khoảng thời gian từ 2 giờ chiều đến 2 giờ 30 chiều.

T2 Nội Tây và Tuyến Leppington từ Ga Newtown đến Ga Trung tâm vào ngày 13 tháng 6 từ 2,55pm đến 3,01pm.

T4 Eastern Suburbs và Tuyến Illawarra từ Ga Trung tâm đến Ga Giao lộ Bondi vào ngày 13 tháng 6 từ 3 giờ 5 chiều hoặc 3 giờ 11 chiều, đã đến nơi khoảng. 3,23 giờ chiều hoặc 3,26 giờ chiều.

T4 Eastern Suburbs và Tuyến Illawarra từ Ga Bondi Junction đến Ga Trung tâm vào ngày 15 tháng 6 từ 8.03 sáng-8.15 sáng.

Sân bay T8 và Tuyến phía Nam từ Ga Trung tâm đến Ga Campbelltown vào ngày 15/6 từ 8h-9h16 sáng.

Sân bay T8 và Tuyến phía Nam từ Ga Campbelltown đến Ga Trung tâm vào ngày 15 tháng 6 trong khoảng thời gian từ 1.18pm đến 2.14pm.

T4 Eastern Suburbs và Tuyến Illawarra từ Ga Trung tâm đến Ga Giao lộ Bondi vào ngày 15 tháng 6 trong khoảng thời gian từ 2,19pm đến 2,33pm.

Ngoài ra, bất kỳ ai đã tham dự các địa điểm sau đây có thể đã tiếp xúc với COVID-19 và nên theo dõi các triệu chứng.

Trung tâm mua sắm Stocklands Merrylands vào ngày 14 tháng 6 từ 1 giờ chiều đến 3 giờ chiều.

Cửa hàng thương hiệu Birkenhead Point vào ngày 15 tháng 6 từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều.

IKEA Tempe vào ngày 16 tháng 6 trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 12 giờ đêm.

Decathlon Tempe vào ngày 16 tháng 6 từ 12 giờ đêm đến 12 giờ 30 phút tối.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/sydney-covid-exposure-site-list-grows-as-several-train-routes-are-placed-on-high-alert-c-3158531
NSW cảnh báo các trường hợp, các địa điểm cảnh báo nguy cơ phơi nhiễm phát triển

NSW cảnh báo các trường hợp, các địa điểm cảnh báo nguy cơ phơi nhiễm phát triển

Vấn đề bắt buộc tiêm chủng COVID-19 cho y tế tuyến đầu và công nhân đồng minh đã được chú ý bởi đợt bùng phát virus mới nhất ở Sydney

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất