Đào được vật lạ trong vườn, cặp vợ chồng bủn rủn chân tay, dân mạn g khuyên chuyển nhà gấp

Đào được vật lạ trong vườn, cặp vợ chồng bủn rủn chân tay, dân mạn g khuyên chuyển nhà gấp

Cả 2 vợ chồng đã nghĩ có điều kinh khủng diễn ra trong khu vườn của họ.

Đầu tháng 4 vừa qua, 1 cặp vợ chồng sống ở Washington, Mỹ đã có 1 trải nghiệm đáng sợ khi dọn dẹp lại khu vườn của họ. Sau khi phát quang vài bụi rậm, họ bỗng dưng thấy có vật thể lạ nào đó trồi lên. Nhìn qua, nó có vẻ giống thi thể của 1 phụ nữ và 1 nam giới.

"Hôm nay tôi đã nhìn thấy thứ gì đó rất kỳ lạ khi đang nhổ cỏ dại trên sườn đồi ở nhà tôi, khi bắt đầu đào đất tôi đã rất hào hứng", người phụ nữ viết trong bài đăng lên Facebook.

Khỏi phải nói, chẳng phải riêng cặp vợ chồng này mà bất kỳ ai khi nhìn thấy chúng cũng thấy bủn rủn chân tay. Nghĩ đến khả năng xấu nhất, họ quyết tâm tìm ra câu trả lời cho băn khoăn của mình và tiếp tục đào thêm, sau đó chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội.

"Kia là 1 cánh tay à?", 1 người dùng mạng đặt câu hỏi.

"Ôi không, nếu đây là nhà tôi thì chắc tôi sẽ treo biển bán nhà ngay ngày mai", 1 netizen nhát gan khác bình luận.

Tuy nhiên, ngay khi đào các vật thể lạ này lên thì người phụ nữ đã nhanh chóng nhận ra chúng chỉ là hình nộm bằng thạch cao. Thế nhưng, vốn tính cẩn thận, họ lại nghĩ biết đâu bên trong những hình nộm này ẩn giấu điều kinh khủng nào khác thì sao, ví dụ như xác người chẳng hạn.

"Tôi và chồng đều có dự cảm rất lạ về chúng và tò mò không biết bên trong có gì. Chúng tôi đã đập vỡ chúng. Nhưng để các bạn yên tâm, chúng tôi xin thông báo là bên trong cũng không có gì. Có vẻ như chúng chỉ là hình nộm bằng thạch cao tự chế mà thôi", người phụ nữ viết trên Facebook.

Được biết, bên trong 1 trong những hình nộm thạch cao này còn có 1 lọ vaseline. Nghe thì có vẻ kỳ lạ, nhưng vaseline được cho là rất hữu ích trong việc sản xuất các hình nộm thạch cao.

"Có lẽ chủ nhân trước của căn nhà là sinh viên mỹ thuật", 1 cư dân mạng đưa ra lời phán đoán nghe có vẻ hợp lý.

Người phụ nữ cũng chia sẻ rằng ngôi nhà của họ đã được xây dựng từ những năm 80 của thế kỷ trước và đây không phải là lần đầu tiên họ tìm được những thứ kỳ lạ ở đây.

"Chúng tôi từng tìm thấy rất nhiều đồ vật kỳ lạ được chôn trên khu đất này. Cứ tìm được thứ gì là chúng tôi lại phải vứt hết chúng đi", người phụ nữ tiết lộ thêm.

Sau khi nói chuyện với những người hàng xóm đã sống ở đây trong 1 thời gian dài, cặp vợ chồng đã biết được rằng chủ cũ của ngôi nhà là những người thích tích trữ đồ đạc. Đó là lý do họ mang về những thứ kỳ cục.

"Chúng tôi biết hồi đó vùng này nổi tiếng là 1 nơi có nhiều hoạt động ma túy diễn ra nên chúng tôi đều muốn biết bên trong mỗi thứ đồ tìm được có những gì", người phụ nữ cho biết.

Trong khi đó, cư dân mạng lại bày tỏ những ý kiến khác nhau như "Ở trong căn nhà này đáng sợ quá, dù sao cũng nên chuyển ngay đi thôi", hay "Nếu là tôi thì tôi sẽ đào cả khu vườn này lên", hoặc "Tôi rất tò mò không biết những thứ thú vị khác các bạn sẽ tìm thấy là gì"...

Thu Phương
Link nguồn: https://soha.vn/dao-duoc-vat-la-trong-vuon-cap-vo-chong-bun-run-chan-tay-dan-mang-khuyen-chuyen-nha-gap-20220421120532912.htm?fbclid=IwAR0yTAXpPNjSmxlTJ7eEd3tMqNs2J7tJzKvCleLHa7k_Sim-rve7-RCmpa8
Hí hửng đến nhà bạn trai quen trên Tinder chơi, cô gái bước vào toilet nhìn thấy vật lạ liền 'bỏ của chạy lấy người'

Hí hửng đến nhà bạn trai quen trên Tinder chơi, cô gái bước vào toilet nhìn thấy vật lạ liền 'bỏ của chạy lấy người'

Khi bước vào bên trong toilet nhà gã trai, Elle sững sờ với những gì mình nhìn thấy, nếu không phải hôm đó cô tò mò thì không biết cô còn bị lừa đến bao giờ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất