Đảo Rottnest - Chốn thanh bình giữa những điều hoang dã nhất

Đảo Rottnest - Chốn thanh bình giữa những điều hoang dã nhất

Đảo Rottnest xinh đẹp với không gian tinh khiết trong lành, bờ biển trải dài đầy kỳ thú, làn nước trong xanh như ngọc bích và một thế giới hoang dã.

Cuộc sống hiện đại hóa khiến con người dường như cũng trở nên công nghiệp hơn. Đôi lúc ta muốn tìm về những điều thân thuộc bình dị hơn. Vậy thì chờ gì nữa mà không chọn đảo Rottnest làm chốn dừng chân? Một không gian tuyệt vời như đang ở trong chốn tiên cảnh thanh bình, thơ mộng, một không gian riêng tách biệt hoàn toàn với cuộc sống phố thị ồn ào náo nhiệt.

Chỉ cách Perth một chặng phà ngắn, đảo Rottnest xinh đẹp với không gian tinh khiết trong lành, bờ biển trải dài đầy kỳ thú, làn nước trong xanh như ngọc bích và một thế giới hoang dã thực sự bảo tồn đủ loại thú rừng quý hiếm được nuôi thả tự nhiên. Một địa điểm với những vùng vịnh tươi đẹp vô cùng phù hợp để đi dã ngoại cùng gia đình vào những dịp cuối tuần.

Có một điều ít ai biết rằng, Rottnest không chỉ đẹp mà còn nổi tiếng bởi được xếp hạng là Khu bảo tồn Thiên Nhiên hạng A. Tại Rottnest; những loài động, thực vật quý hiếm, hoang dã cùng những sinh vật biển đa dạng đều được bảo vệ trong môi trường tự nhiên nhất, không hề có tác động xấu từ con người.

Càng khám phá, bạn sẽ càng cảm thấy Rottnest tuyệt vời và kỳ diệu, những trải nghiệm có tại nơi đây sẽ là những kỉ niệm vô cùng sâu sắc. Bạn có thể vô tình bắt gặp những động vật có túi ngộ nghĩnh chỉ xuất hiện ở Tây Úc, tha hồ đi dạo trên những bãi biển xanh trong vắt và ngắm nhìn hải cẩu, chim ưng biển, cá heo và cá voi thoải mái bay nhảy bơi lội trong môi trường sống tự nhiên nhất mà không phải trong bất cứ một không gian nhân tạo nào.

Bạn còn có thể khám phá lịch sử đầy hào hùng và thú vị nơi đây, bạn sẽ quay về những năm 1980 để ngắm nhìn những ngôi nhà tranh thuộc địa hay những doanh trại cũ, những xác tàu đắm. Một địa điểm không có thú vị nhất, chỉ có thú vị hơn. Đến Rottnest để làm mới hành trình khám phá của mình bạn nhé.
Báo Úc - Tin tổng hợp

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất