Đào trúng bình đất sét, người đàn ông đập vỡ chúng và b ất ng ờ giàu có chỉ sau 1 đêm

Đào trúng bình đất sét, người đàn ông đập vỡ chúng và b ất ng ờ giàu có chỉ sau 1 đêm

Một người Tây Ban Nha trong lúc đào móng xây nhà đã đào trúng nhiều bình đất xét. Anh liền đập vỡ chúng và ngay lập tức trở thành một người giàu có, điều gì đã xảy ra, người đàn ông đã tìm thấy thứ gì?

Theo KK News, ban đầu, khi tìm thấy một số lượng lớn bình đất sét dưới móng nhà, người đàn ông cũng không để ý lắm, nhưng khi đập vỡ một chiếc bình ra và nhìn thấy thứ bên trong, anh ta ngay lập tức thay đổi thái độ.

Vậy thứ bên trong bình đất sét là gì? Theo KK News, anh ta đã nhìn thấy bên trong bình đất sét chứa đầy tiền xu.

Người đàn ông không chắc đây có phải là tiền cổ hay không, nhưng bản năng mách bảo anh rằng những chiếc bình đất sét này và thứ bên trong nó không hề đơn giản.

Có tổng cộng hơn chục chiếc bình được đào dưới móng nhà, tất cả đều được bảo quản tốt, giữ được màu sắc và độ bóng khá tốt. Để xác định tuổi của những chiếc bình này, người đàn ông đã mời các chuyên gia đến giám định.

Chuyên gia đập vỡ thêm một trong những chiếc bình đất sét và thấy nó đầy tiền như cái bình người đàn ông đập vỡ trước đó.

Theo phán đoán của chuyên gia, với hơn 10 chiếc bình chứa đầy tiền này, có thể thấy rằng chủ nhân cũ của những chiếc bình là người giàu có.

Sau khi nghiên cứu những đồng xu, cuối cùng các chuyên gia xác nhận rằng chúng là đồng xu La Mã cổ đại, với chính quyền La Mã ở mặt trước và một số truyện ngụ ngôn ở mặt sau. Số đồng xu tổng cộng nặng 600kg. Không cần biết những đồng tiền này thuộc về ai, chắc chắn rằng người đàn ông đào được chúng đã có được một gia tài và ngay lập tức trở thành một người giàu có.

Thu Phương
Link nguồn: https://danviet.vn/dao-trung-binh-dat-set-nguoi-dan-ong-dap-vo-chung-va-bat-ngo-giau-co-chi-sau-1-dem-20211129211253716.htm?fbclid=IwAR2ICepDsoHG1cIJRE78KYNis3C8YkrSYAWW8ukD1Sf9n7dLRcIT12TWmgY

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất