Đẻ con ra thấy vết bớt to tướng ở cổ, chồng em mở tiệc ăn mừng mặc vợ khóc nấc vì lo

Đẻ con ra thấy vết bớt to tướng ở cổ, chồng em mở tiệc ăn mừng mặc vợ khóc nấc vì lo

Nghĩ mà bực lão chồng em quá các chị ạ. Người đâu mà cứ ghen vớ ghen vẩn. Xong rồi lại đổ oan cho vợ. Giờ thì đến việc cần lo lại không biết đường mà lo.

Từ trước đến nay, em chưa thấy ai mà ghen kinh khủng như lão chồng em các chị ạ. Ghen theo kiểu mù quáng ấy. Ngày xưa lúc chưa cưới, lão đã quản em đủ kiểu. Nào là không được đi ăn cùng đồng nghiệp nếu có nam. Rồi những buổi team building, nói chung lão cấm sạch luôn.

Em thì tính cũng chẳng phải người hướng ngoại nên ít khi tham gia. Nhưng có lần muốn được đi cho biết đây biết đó nên cứ đăng ký đi. Thế mà lần ấy, bọn em suýt chút nữa là chia tay.

Sau này khi quay lại, em cũng nói với chồng là không được giữ cái tính ấy, nếu không thì giải tán cho lành. Thế là chồng em hứa:

“Không, anh thề không bao giờ nghi ngờ em nữa đâu”.

Tưởng được lâu la, ai ngờ mới dăm bữa nửa tháng đã có chuyện. Hôm ấy em gặp mặt người yêu cũ. Hồi xưa bọn em chia tay trong êm đẹp, nên anh ấy mời đi uống cà phê để nói chuyện, em cũng đi thôi. Chẳng hiểu số đen thế nào mà lúc đang nói chuyện thì chồng em gặp các chị ạ. Lão sửng cồ lên, đòi đánh cả anh kia.

Xong rồi về nhà, lão cứ nói với em:

“Cô với nó còn tình cảm hay thế nào? Cô cắm sừng tôi bao lâu rồi? Mà đứa con trong bụng cô, là của tôi hay của thằng đó”.

Nói chung chồng em cứ hỏi dồn dập, rồi ép em nhận. Nhưng em cũng gay gắt. Em bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Chồng em sang xin lỗi mấy lần em mới chịu theo về.

Sau hôm em về, tưởng chồng không còn hằn học nghi ngờ. Ai dè hôm cưới mới lòi ra là lão vẫn để bụng. Hôm em sinh con xong, vừa nhìn thấy con, em đã khóc nấc vì cổ con có cái bớt to đùng. Cứ sợ chồng chê, ngờ đâu vừa bế con trên tay, chồng em tấm tắc:

“Được được, thế này mới là con trai bố chứ”.

Em đang khó hiểu thì mẹ chồng bảo:

“Giống ông nội nó y đúc, ngày xưa ông ấy cũng có cái bớt to đùng ở trên cổ ấy”.

Lúc đó em mới biết, thì ra chồng mình vẫn còn để ý. Nhỡ chẳng may con em mà giống nhà ngoại hay không giống bố thì chết dở. Nghĩ mà bực mình, em thì lo con sau này tự ti, chồng em thì sướng vì có thằng cu nên mở tiệc ăn mừng.

Hôm nay đầy tháng con em, chồng em mời hẳn 20 mâm tiệc các chị ạ. Nhân đây các chị cho em hỏi với, có vết bớt trên cổ như thế thì xóa được không ạ?

Theo https://www.webtretho.com/

Link nguồn: https://www.webtretho.com/forum/f4746/de-con-ra-thay-vet-bot-to-tuong-o-co-chong-em-mo-tiec-an-mung-mac-vo-khoc-nac-vi-lo-2891778/?fbclid=IwAR1cRuXWaeI0jyAjc1XZw6uCGBLNda_qu2JBBbFhq8smQmcUmGHZKwQpnFA
Vợ không tiết kiệm được gì sau 10 năm tôi đưa lương

Vợ không tiết kiệm được gì sau 10 năm tôi đưa lương

Tôi cưới vợ hơn 10 năm, gần 40 tuổi, có hai mặt con. Tôi có trách nhiệm với gia đình, nhiều lúc thấy mình nhu nhược, kinh tế gia đình chủ yếu do tôi lo.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất