Để dằn mặt chồng cũ, mẹ nhẫn tâm vứt con sơ sinh ngoài ban công với nhiệt độ -20 độ C

Để dằn mặt chồng cũ, mẹ nhẫn tâm vứt con sơ sinh ngoài ban công với nhiệt độ -20 độ C

Một người mẹ ở Nga đã vứt con sơ sinh ngoài ban công với nhiệt độ -20 độ C chỉ để dằn mặt chồng cũ.

Người mẹ độc ác này là Elizaveta Klimova, hơn 20 tuổi sống tại thành phố Balakovo, Nga. Cô ta vừa qua đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi ngược đãi và không làm tròn trách nhiệm nuôi dưỡng con gái.

Được biết, Elizaveta và chồng cũ là Aleksandr Potryasov, 28 tuổi, đã ly hôn, để lại con gái mới sinh cho Elizaveta chăm sóc. Theo tiết lộ của Aleksandr, vì anh phải đi làm suốt ngày nên không thể có đủ thời gian để chăm lo cho con gái.

Nhưng Elizaveta lại tố chồng cũ bỏ mặc hai mẹ con cô không một xu dính túi. Và tức giận vì lí do này, Elizaveta đã vứt con sơ sinh ngoài ban công với nhiệt độ -20 độ C với mong muốn Aleksandr dằn vặt đau khổ khi nhìn thấy điều con gái anh ta phải chịu đựng.

Cảnh sát cho biết, khoảng tháng 10 năm nay, Elizaveta đã vứt cô con gái sơ sinh chỉ mới 3 tháng tuổi ngoài ban công trong tình trạng không một mảnh vải che thân. Lúc này, nhiệt độ tại Balakovo vô cùng khắc nghiệt, thấp nhất có thể đạt đến -20 độ C. Phẫn nộ hơn nữa, Elizaveta còn dùng điện thoại chụp ảnh con gái đang khóc lóc thảm thiết và đăng lên mạng để dằn mặt chồng cũ.

"Tới gặp nó lần cuối cùng đi nhé", Elizaveta viết và gửi đích danh cho Aleksandr. "Tôi nhốt nó ngoài ban công rồi. Nó sẽ lạnh cóng đến chết. Nó thật là phiền phức chết đi được".

Aleksandr sau đó đã chia sẻ lên mạng với hy vọng cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để xử lý người vợ cũ quá ác độc của anh.

Hàng xóm của cặp đôi khẳng định mối quan hệ giữa họ không được tốt đẹp và càng trở nên gay gắt hơn sau khi hai vợ chồng ly hôn. Sau khi vợ cũ sinh con, Aleksandr đã bỏ đi và chuyển đến thị trấn bên cạnh sinh sống.

Cảnh sát sau khi nhận được thông tin về các bức ảnh đang được lan truyền trên mạng đã tiến hành bắt giữ Elizaveta, xử phạt người mẹ vì hành vi ngược đãi, không làm tròn trách nhiệm đối với con gái.

Còn đứa trẻ sau đó đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra và tình trạng sức khỏe hoàn toàn ổn định.

Song Ngư (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất