Đêm đến lại nghe tiếng động kỳ lạ sột soạt trên mái nhà, cặp vợ chồng quyết tìm cho ra nguyên nhân để rồi phát hiện s ự th ậ t khó chịu

Đêm đến lại nghe tiếng động kỳ lạ sột soạt trên mái nhà, cặp vợ chồng quyết tìm cho ra nguyên nhân để rồi phát hiện s ự th ậ t khó chịu

Cặp vợ chồng trẻ quyết định lắp camera theo dõi và phát hiện ra bí mật động trời về gã hàng xóm kỳ quái.

Cặp vợ chồng trẻ là anh Jerome và chị Ashley Kennedy sống ở thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania (Mỹ) cùng với con gái 10 tháng tuổi.

Họ sống trong một ngôi nhà khá cũ, có một bức tường chung với nhà của hàng xóm. Có một lần, sau khi đặt con gái xuống chiếc cũi riêng trong phòng ngủ, anh Jerome chợt nghe thấy tiếng động kỳ lạ và nhìn thấy tia sáng chiếu qua đường ống trên mái nhà trong phòng ngủ, ngay ở vị trí đầu giường.

"Khi ấy, tôi biết là có người ở trên đó. Dường như ai đó đang tìm cách nhìn xuyên phòng chúng tôi", Jerome kể với Inside Edition nhưng bản thân anh cũng không thể ngờ về danh tính kẻ ẩn nấp bí ẩn đó.

Vào thời điểm xảy ra sự việc kỳ lạ trong nhà của Jerome, ngôi nhà bên cạnh đang được cải tạo bởi Robert Havrilla, 69 tuổi, một người đàn ông mà gia đình Kennedy mô tả là "sống ẩn dật" và "keo kiệt".

Sau khi nghe thấy những tiếng động hàng đêm, Jerome đã lắp đặt một camera giám sát trên gác mái của mình, và anh đã tìm ra danh tính kẻ giấu mặt chính là ông hàng xóm Havrilla. Ông ta chèo lên mái nhà Jerome và mang theo một chiếc máy khoan.

Đồng thời, Jerome nhận ra rằng một phần mái nhà đã bị dỡ bỏ, thay vào đó là một mảnh gỗ dễ tháo rời. Thì ra, gã hàng xóm này âm mưu làm một bức tường có thể tháo rời để vào được gác mái của gia đình Jerome.

Ashley Kennedy nói với Inside Edition: “Chúng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra bên trong ngôi nhà của chúng tôi”.

Đôi vợ chồng trẻ thậm chí còn phát hiện ra những lỗ nhỏ được khoan ở tường phòng ngủ, gây ra không ít khó chịu. Người hàng xóm sau đó đã bị bắt giữ với cáo buộc rình rập và xâm phạm đời tư của người khác. "Tôi nghĩ ông ta nên rời khỏi đây một thời gian dài", Jerome nói. "Để chúng tôi có thể ngủ yên hàng đêm", vợ anh tiếp lời.

Luật sư của cặp vợ chồng, Jack Goodrich, đã nói chuyện với Inside Edition về tình hình khách hàng của mình: “Thật đáng sợ khi nghĩ rằng ai đó có thể đột nhập vào nhà của mình. Theo tôi dự đoán, ông ta đang chuẩn bị cho một âm mưu nào đó mà chưa kịp thực hiện"

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/dem-den-lai-nghe-tieng-dong-ky-la-sot-soat-tren-mai-nha-cap-vo-chong-quyet-tim-cho-ra-nguyen-nhan-de-roi-phat-hien-su-that-kho-chiu-20201019154737376.chn?fbclid=IwAR0nQpHamhFH4yd7yomzmtJLM3s_F1aWn85-OrdG-02d7rnx421n90plU9c

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất