Đi ăn cùng bồ tưởng kín đáo hết mức rồi nhưng vẫn lộ vì một bài báo

Đi ăn cùng bồ tưởng kín đáo hết mức rồi nhưng vẫn lộ vì một bài báo

Chồng không ngờ bị vợ phát hiện chuyện ngoại tìn h chỉ vì lọt vào ống kính của một cây bút chuyên viết giới thiệu nhà hàng.

Tom Sietsema, một cây bút chuyên nhận xét về các nhà hàng của tờ Washington Post chia sẻ trên trang cá nhân Twitter câu chuyện hy hữu về sự trùng hợp khi một độc giả nữ phát hiện chồng mình ăn tối cùng một người phụ nữ khác thông qua bức ảnh trong bài viết của anh.

Tom chia sẻ nội dung của dòng bình luận với lời cảm ơn dở khóc dở cười: "Cảm ơn Tom. Bài viết gần đây nhất của anh có đăng kèm một bức ảnh chồng tôi đi ăn tối với một người phụ nữ khác không phải tôi! Một bằng chứng không thể chối cãi, anh ta đã thú nhận. Chợt nghĩ rằng có lẽ anh cùng có hứng thú nghe một phần của vở kịch này. Lễ tạ ơn này tôi mừng rỡ thông báo anh đã vạch trần một vụ ngoại tình!".

Cùng với lời bình luận và bài trích dẫn trên trang cá nhân của mình, Tom tranh thủ "dằn mặt" những kẻ "thích ăn chả": "Vâng, đây là những đoạn chat trên trang online ẩm thực của tôi. Những kẻ ngoại tình, hãy coi chừng đó!".

Khoa học nói rằng phụ nữ cao tay hơn đàn ông trong việc che giấu chuyện ngoại tình

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra. Những chuyện mờ ám, khuất tất như trăng hoa, ngoại tình vốn là điều chẳng thể giấu diếm được mãi. Dẫu vậy, nếu đặt lên bàn cân để so sánh, phụ nữ vẫn giỏi hơn đàn ông trong việc che giấu những chuyện ngoài luồng.

Trong khi hầu hết đàn ông ít có khả năng phát hiện ra những dấu hiệu ngoại tình ở người bạn đời, thì phụ nữ có thể cảm nhận được điều mờ ám đó chỉ bằng cách nhìn vào mắt và biểu cảm trên gương mặt của đối phương. Điều này đã được các nhà khoa học chứng minh.

Cụ thể, các nhà nghiên cứu đến từ UWA (University of Western Australia) đã tiến hành một cuộc khảo sát với nhóm 1500 người. Trong khảo sát này, 1500 người sẽ xem 200 bức ảnh của 100 người đàn ông và 100 người phụ nữ. Những bức ảnh này được chụp lại ngay sau khi họ bị hỏi "Bạn có đang hoặc đã từng ngoại tình hay không?".

Các cá nhân tham gia khảo sát sau đó sẽ đánh giá và phân loại tính trung thực của từng người qua mỗi bức ảnh theo thang điểm từ 1 đến 10.

Kết quả công bố trên Tạp chí Royal Society Open Science cho thấy: Cả nam và nữ trong số 1500 người tham gia đều đánh giá chính xác khả năng những người đàn ông ngoại tình. Trong khi đó, 75% số đàn ông tham gia khảo sát thừa nhận rằng họ không thể hoặc gặp bối rối trong việc nhìn nhận khả năng gian dối của phụ nữ.

Điều này có nghĩa rằng đàn ông dễ dàng nhìn ra dấu hiệu ngoại tình của những người cùng giới hơn là những người khác giới.

Bên cạnh đó, một nghiên cứu khác từ nhóm các Chuyên gia của UWA cũng chỉ ra rằng 70% những người đến từ 50 nền văn hóa khác nhau thừa nhận họ đã có những hành vi gian dối. Điều đặc biệt chính là 60% trong số đó - là phụ nữ, cho biết chồng hoặc người yêu của họ hoàn toàn không phát hiện ra việc bị lừa dối.

Các nhà nghiên cứu cũng cho biết không chỉ đàn ông gặp khó khăn trong việc nhận biết các dấu hiệu ngoại tình của phụ nữ, mà ngay cả phụ nữ cũng gần như không thể đánh giá hoặc nhận định người phụ nữ khác có đang gian dối hay không.

Thu Phương
Link nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/di-an-cung-bo-tuong-kin-dao-het-muc-roi-nhung-van-lo-vi-mot-bai-bao-172230103164020451.htm
Mất bao lâu nỗi đau chồng ngoại tình mới lành?

Mất bao lâu nỗi đau chồng ngoại tình mới lành?

1 năm trôi qua, tâm Minh vẫn chưa an ngày nào, thỉnh thoảng kí ức chồng ngoại tình trỗi dậy, như những nhát dao đâm nát tim cô.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất