Đi xa lâu ngày trở về, gia đình choáng váng thấy vết má u tung tóe khắp nơi, bủn rủn chân tay khi biết chuyện đã xảy ra nhưng cũng thấy quá m ay mắn

Đi xa lâu ngày trở về, gia đình choáng váng thấy vết má u tung tóe khắp nơi, bủn rủn chân tay khi biết chuyện đã xảy ra nhưng cũng thấy quá m ay mắn

Đi tiếp lên tầng 2, họ thất kinh bạt vía vì cảnh tượng không khác gì trong phim kinh dị, cứ như thể vừa xảy ra một vụ án mạn g khủng khiế p lắm.

Ngày 10/8/2017, anh Tristan Murrin cùng mẹ trở về nhà của họ ở thành phố Richmond, bang Virginia, Mỹ sau một chuyến đi kéo dài vài ngày. Ban đầu, Murrin không nhận thấy điểm gì bất thường nhưng khi anh nhìn thấy chú chó yêu quý Oden của mình đang chờ đợi chào đón họ ở cửa trước, anh biết có điều gì đó không ổn.

Vừa mở cửa, cả Murrin và mẹ đều bàng hoàng khi nhìn thấy những giọt máu bắn tung tóe bám ở các bức tường. Đi tiếp lên tầng 2, họ thất kinh bạt vía vì cảnh tượng không khác gì trong phim kinh dị, cứ như thể nhà anh vừa xảy ra một vụ án mạng khủng khiếp lắm.

Cảnh tượng khiến bất kỳ ai cũng phải giật mình khi bước vào nhà sau khi đi vắng dài ngày.

Sau khi tìm hiểu, Murrin mới biết rằng hóa ra trong thời gian anh đi vắng đã có kẻ trộm đột nhập vào nhà và chú chó cưng Oden đã dũng cảm chiến đấu với tên trộm để bảo vệ tài sản trong nhà. Tên trộm này đã không may khi phải đối đầu với Oden và cảnh tượng trong nhà là kết quả của trận giằng co mà không cần nói, ai cũng có thể tưởng tượng được là nó diễn ra rất ác liệt.

Choáng váng trước cảnh tượng như trong phim kinh dị, cộng thêm phần tự hào trước hành động dũng cảm của chú chó cưng, anh Murrin đã đăng tải đoạn video hiện trường vụ việc lên Facebook. Rất nhanh chóng, dòng chia sẻ cùng đoạn video của anh Murrin đã thu hút hơn 16 triệu lượt xem.

Sau khi câu chuyện gây chú ý trên mạng xã hội, một số tờ báo địa phương đã tìm đến gặp Murrin. Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình WRIC, anh cho biết: "Chúng tôi nhìn lên tầng trên và thấy những vệt máu chảy ra từ tầng trên xuống dưới. Một lượng lớn máu cũng văng ra khắp các bức tường ở tầng trên".

Murrin cho biết không có đồ đạc nào bị trộm khỏi nhà và kẻ đột nhập đã không còn ở trong nhà vào thời điểm anh và mẹ anh trở về.

Murrin cho biết mặc dù chú chó giống German Shepherd của anh là một con chó to lớn nhưng đó là lần đầu tiên Oden tỏ ra hung dữ.

Vào thời điểm đó, khu phố này cũng xảy ra một số vụ cướp, nhưng lần này tên trộm đã phải đối đấu với một đối thủ ghê gớm thực thụ và phải cố giữ lấy mạng sống.

Murrin cho biết mặc dù chú chó giống German Shepherd của anh là một con chó to lớn nhưng đó là lần đầu tiên Oden tỏ ra hung dữ.

Murrin nói với nhà đài: "Oden thường chơi với lũ trẻ và mọi người trong khu đều biết nó. Mọi người đều rất yêu mến nó, những đứa trẻ thường đến chơi và chỉ thích chạm vào bộ lông mượt mà của Oden".

Murrin chụp ảnh cùng ông.

Murrin cho biết anh tự hào rằng chú chó cưng của anh đã bảo vệ ngôi nhà rất tốt.

"Tôi nghĩ rằng con chó đã làm công việc của nó," anh nói. "Oden biết rằng ai là người được phép và không được phép vào ngôi nhà. Chú chó tuyệt vời ấy chính là lý do tại sao mà mọi người, những ai chưa có một chú chó thực sự, hãy cân nhắc mua và nhận nuôi một con chó".

Murrin cho biết gia đình chia sẻ câu chuyện của họ lên mạng xã hội với hy vọng cư dân mạng sẽ giúp tìm ra kẻ trộm vì họ tin rằng người này cần phải được chăm sóc y tế nghiêm túc.

Nguồn: Daily Mail

L.T
Link nguồn: https://afamily.vn/di-xa-lau-ngay-tro-ve-gia-dinh-choang-vang-thay-vet-mau-tung-toe-khap-noi-bun-run-chan-tay-khi-biet-chuyen-da-xay-ra-nhung-cung-thay-qua-may-man-20210204110433662.chn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất