Điều ước Giáng sinh được trao cho học sinh Victoria

Điều ước Giáng sinh được trao cho học sinh Victoria

Giáng sinh đã đến sớm đối với hơn 40.000 học sinh tốt nghiệp Lớp 12, những người đã nhận được đề nghị theo học chương trình đại học hoặc khóa học TAFE đã chọn tại Victoria vào năm tới.

Khoảng 40.595 lời mời nhập học đã được Victorian Tertiary Admissions Centre (VTAC) gửi qua email vào sáng thứ Tư, trong đó đại đa số sinh viên được cung cấp ưu tiên học tập đầu tiên hoặc thứ hai.

Khoa học, nghệ thuật, kinh doanh, thương mại, khoa học y sinh và kỹ thuật nằm trong số các khóa học hàng đầu và chiếm khoảng 20% số khóa học được cung cấp trong tháng 12.

Giám đốc điều hành trung tâm tuyển sinh Teresa Tjia chúc mừng những người đã nhận được đề nghị trước năm mới.

“Đây là một cột mốc thú vị đối với các học sinh tốt nghiệp lớp 12, với đợt ưu đãi tháng 12 của VTAC mang đến tin vui cho những học sinh hiện có thể bắt đầu lập kế hoạch cho năm 2023 trước thềm năm mới,” bà Tjia nói.

Nó đánh dấu lần đầu tiên kể từ năm 2019, vòng đề nghị tháng 12 có thể thực hiện được sau khi kết quả kỳ thi trước đó bị trì hoãn do COVID-19 vào năm 2020 và 2021.

Số lượng sinh viên nhận được thư mời nhập học tháng 12 năm nay cao hơn năm 2019 (36.004).

Khoảng 55% đề nghị đến với sinh viên nữ so với 44% nam giới.

Nó diễn ra một tuần sau khi gần 65.000 học sinh tốt nghiệp nhận được điểm chứng chỉ giáo dục Victoria và xếp hạng nhập học đại học Úc.

Học sinh được khuyến khích chấp nhận đề nghị của họ trước ngày hết hạn được liệt kê trong hướng dẫn đăng ký.

Cô Tjia cho biết những người dự định gap year nên chấp nhận lời đề nghị của họ và nộp đơn xin hoãn lại để khóa vị trí của họ cho năm 2024.

Các ưu đãi khác sẽ được đưa ra trong suốt tháng 1 và tháng 2, bao gồm cả một số khóa học không đưa ra bất kỳ ưu đãi nào vào thứ Tư, chẳng hạn như y học.


Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/christmas-wish-granted-vic-students-163012074.html
Đại học số 1 Australia xét tuyển thẳng học sinh 92 trường của Việt Nam

Đại học số 1 Australia xét tuyển thẳng học sinh 92 trường của Việt Nam

Học sinh từ 92 trường chuyên và trường điểm ở Việt Nam có cơ hội xét tuyển vào Đại học Quốc gia Australia (ANU) bằng điểm xét tốt nghiệp THPT.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất