Định nhắc chồng đi nghỉ ngơi, tôi giật mình khi nghe lời tâm sự của anh với bạn thân

Định nhắc chồng đi nghỉ ngơi, tôi giật mình khi nghe lời tâm sự của anh với bạn thân

Chuyện nghiêm trọng thế, sao chồng không nói cho vợ biết mà phải chịu đựng một mình.

Vợ chồng tôi lấy nhau hơn 10 năm nay, đã đủ nếp và tẻ, kinh tế gia đình khá ổn. Thế nhưng tôi lại cảm thấy không được hạnh phúc, lúc nào cũng lo sợ mất chồng.

4 năm nay, chồng không còn mặn mà với vợ nữa. Tôi không dám đòi hỏi hay tâm sự với ai, chỉ giữ kín bí mật trong lòng. Có lẽ sau khi sinh con, cơ thể tôi phát tướng, nhìn không còn duyên dáng như xưa nên chồng chán.

Để được đẹp trong mắt chồng, tôi đã quyết tâm tập thể dục, ăn kiêng và thường xuyên đi spa. Khi vóc dáng đã thon gọn hơn, tôi đầu tư nhiều quần áo phấn son. Bạn bè nhận xét tôi ngày càng trẻ đẹp ra, vậy mà chồng vẫn hững hờ với vợ.

Ngày hôm kia, chồng tôi mời bạn thân về nhà nhậu, hai người uống khá nhiều và nói chuyện rất muộn. Mẹ con tôi ngủ được một giấc rồi mà hai người vẫn còn ngồi tâm sự với nhau.

Tôi định xuống nhà nhắc nhở chồng đi nghỉ thì câu nói của anh ấy khiến tôi dừng bước. Chồng bảo nhiều năm nay, công việc ở công ty căng thẳng nên không còn mặn mà chuyện chăn gối nữa. Nhiều lúc muốn nói với vợ nhưng không sao mở miệng được.

Biết bản thân có lỗi với vợ nên làm được bao nhiêu tiền chồng đưa hết cho tôi, bản thân chỉ giữ vài triệu để chi tiêu. Tôi muốn làm gì anh ấy cũng không ngăn cấm, miễn sao vợ cảm thấy vui vẻ là được.

Chồng nói nỗi lo lớn nhất trong lòng anh ấy bây giờ sợ vợ không chịu nổi sự lạnh nhạt, lại bỏ rơi 3 bố con lúc nào không hay. Có lẽ rượu vào lời ra, những lời nói trong lúc chồng say đã khiến tôi hiểu hơn về nỗi sợ của anh ấy bao lâu nay. Nhìn chồng gạt nước mắt mà tim tôi đau nhói.

Vì muốn vợ con có cuộc sống đầy đủ, chồng đã cố gắng làm việc hết sức. Thế mà từ trước đến nay, tôi lại luôn trách chồng không còn yêu thương vợ con nữa.

Tôi rất thương chồng mà không biết phải nói sao để động viên anh ấy nữa mọi người ạ?

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/dinh-nhac-chong-di-nghi-ngoi-toi-giat-minh-khi-nghe-loi-tam-su-cua-anh-voi-ban-than-20230106142027444.chn
Bố bảo tôi bán xe để góp tiền mua nhà cho mẹ kế

Bố bảo tôi bán xe để góp tiền mua nhà cho mẹ kế

Tôi sốc với lời đề nghị của bố. Nhưng sau 2 ngày suy nghĩ, tôi đã đưa ra câu trả lời khiến cả nhà bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất