Đồ uống phổ biến được bán tại Coles, IGA bị thu hồi vì lo ngại ô nhiễm

Đồ uống phổ biến được bán tại Coles, IGA bị thu hồi vì lo ngại ô nhiễm

Hương vị cà phê đá Four Dare đã được lấy ra khỏi một số kệ siêu thị vì lo ngại ô nhiễm có thể gây ra bệnh tật hoặc thương tích.

Tiêu chuẩn Thực phẩm Úc và New Zealand đã ban hành lệnh thu hồi đối với một số sản phẩm cà phê đá Dare 750ml đã có mặt tại Victoria.

Theo thông báo, có những lo ngại rằng các mảnh nhựa có thể có trong đồ uống.

Các sản phẩm được bán ở Victoria tại các cửa hàng tạp hóa độc lập bao gồm IGA, các cửa hàng tiện lợi bao gồm Coles Express, cũng như các quán sữa, quán cà phê và tiệm bánh.

Các hương vị bị ảnh hưởng bao gồm Espresso và Double Espresso, sử dụng vào các ngày 6, 8, 11, 13 và 14 tháng 10.

Mocha và Double Espresso No Sugar được bổ sung vào các ngày 5, 7, 11 và 15 tháng 10 cũng đang được lấy ra khỏi các kệ hàng.

Người mua hàng được cảnh báo không nên tiêu thụ đồ uống và nên liên hệ với Bega Dairy and Drinks ngay lập tức để được hoàn lại toàn bộ tiền bằng cách gọi 1800 677 852 hoặc gửi email đến [email protected]

Món ăn nhẹ nổi tiếng của Úc được lấy từ các kệ hàng

Đợt thu hồi mới nhất được đưa ra sau khi các gói muối ớt và giấm của Smith's Crinkle Cut Salt và gói 45g, 90g và 170g được lấy ra khỏi kệ vì lo ngại các mảnh nhựa cũng có thể có mặt.

Điều này được hiểu là các sản phẩm bị ảnh hưởng đã được bán tại Woolworths và các cửa hàng độc lập ở NSW và Queensland cũng như IGA ở Queensland.

Các sản phẩm bị ảnh hưởng có giá tốt nhất trước ngày 15 tháng 1 năm 2023.

"Người tiêu dùng không nên ăn những sản phẩm này. Nếu người tiêu dùng có những sản phẩm này, vui lòng liên hệ với Công ty Smith’s Snackfood để tổ chức hoàn tiền", thông báo thu hồi nêu rõ.

AnhNguyen
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/dare-iced-coffees-recalled-over-fears-of-dangerous-contamination-215504128.html
Ý tưởng thiên tài của cậu bé mang về 5 triệu đô la mỗi năm với Coles và Woolworths

Ý tưởng thiên tài của cậu bé mang về 5 triệu đô la mỗi năm với Coles và Woolworths

Cậu bé ham kinh doanh đã tìm cách phát triển công việc kinh doanh trứng của mình từ một quầy hàng nhỏ ở chợ nông sản trở thành nhà cung cấp cho các chuỗi siêu thị lớn nhất của Úc - tất cả trước khi có thể lấy được bằng lái xe.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất