Đoan Trang và cuộc sống "lấy đúng chồng đàn bà muốn làm gì cũng được hết"

Đoan Trang và cuộc sống 'lấy đúng chồng đàn bà muốn làm gì cũng được hết'

Nữ ca sĩ Đoan Trang khoe vẻ trẻ trung, xinh đẹp trong chuyến du lịch trời Tây. Cô ca sĩ năm nào giờ đã là mẹ, là vợ nhưng vẫn giữ được nét thanh xuân trên gương mặt. Có được như vậy phần nhiều vì Đoan Trang có một ông chồng tuyệt vời.

Là giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP. HCM và có cá tính âm nhạc đậm chất sôi động, hào phóng với dòng nhạc Latin ít người theo đuổi. Đoan Trang được khán giả đón nhận nhờ cá tính và chất giọng không giống bất kì ai. Sự nghiệp đang thăng hoa nữ ca sĩ bất ngờ tuyên bố kết hôn vào năm 2012. Thực hiện thiên chức làm vợ Đoan Trang kết hôn cùng với doanh nhân người Thụy Điển- Johan Wicklund.

Đám cưới hạnh phúc của Đoan Trang (Ảnh: Eva)

Nói về người chồng của mình Đoan Trang không giấu nổi sự tự hào khi ông xã và mình có nhiều điểm khác biệt về ngôn ngữ, tính cách cũng như văn hóa nhưng Johan vẫn luôn biết cách nhường nhịn, tập quen dần với văn hóa của vợ, không bắt vợ phải từ bỏ hay vì mình mà thay đổi quá nhiều.

Đoan Trang vui vẻ đi du lịch (Ảnh: Eva)

“Những cuộc tình trước biến tôi thành một người khác và tất nhiên ai cũng muốn được làm chính mình và tôi đã tìm được bản thân, sống với đúng cá tính của mình khi làm vợ Johan", nữ ca sĩ cho biết.

Nụ cười rạng rỡ của nữ ca sĩ (Ảnh: Eva)

Không chỉ là một người chồng tuyệt vời Johan còn là một người cha mẫu mực, khéo léo chăm con. Đoan Trang chia sẻ chuyến du lịch lần này cô rất yên tâm vì để con ở nhà cho ông xã chăm sóc, bởi trước giờ anh luôn phụ vợ chăm con nên việc nào cũng biết, việc nào cũng khéo thậm chí còn khéo hơn vợ.

Từ nhỏ con gái Đoan Trang đã rất quấn bố (Ảnh: Eva)

Để có được sự thấu hiểu trong công việc cũng như gia đình như vậy Đoan Trang chia sẻ thực ra bí quyết cũng đơn giản lắm, chỉ mỗi người đều giảm bớt cái tôi cá nhân của mình đi, sống vì người khác nhiều hơn, suy nghĩ cho người khác nhiều hơn thì mọi chuyện sẽ được giải quyết đơn giản hơn, dễ dàng hơn: “Tôi hiểu được ông xã nghĩ gì để chia sẻ với anh, dù rằng hai ngôn ngữ khác nhau. Bản thân tôi học ở anh rất nhiều điều, bổ sung những thiếu sót để cả hai có sự hòa hợp vào nhau, từ đó chiếm được tâm hồn anh. Đương nhiên cả hai vợ chồng phải cùng tìm hiểu và học tập văn hóa lẫn nhau mỗi ngày”, bà mẹ một con thổ lộ.

Gia đình hạnh phúc của Đoan Trang (Ảnh: Eva)

Luôn sống là chính mình mang nguồn năng lượng tích cực đến cho các thành viên trong gia đình là cách mà Đoan Trang đã và đang làm. Theo đó cô và chồng gặp nhau nhân 1 ngày Đoan Trang đến biểu diễn ở công ty anh, chính sự hoạt bát nguồn năng lượng dồi dào của Đoan Trang khiến chồng say đắm ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Hai vợ chồng lúc nào cũng yêu thương đong đầy (Ảnh: Eva)

Tình tứ như thưở mới yêu (Ảnh: Eva)

Cuộc sống hôn nhân đặc biệt với hai người có nhiều sự khác biệt như vậy quả thật không dễ dàng. Nhưng biết sống vì nhau nhiều hơn, biết yêu thương nhau bằng tình yêu, trách nhiệm, sự chân thành thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

Theo webtretho

Video: Melbourne - Thành phố đáng sống bậc nhất thế giới

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất