Đoạn video về Aleppo khiến hai người dẫn chương trình bật khóc nức nở ngay trên sóng trực tiếp

Đoạn video về Aleppo khiến hai người dẫn chương trình bật khóc nức nở ngay trên sóng trực tiếp

Hai người dẫn chương trình đã bật khóc ngay trên sóng truyền hình sau khi xem đoạn video về một đứa bé Syria được phẫu thuật mà không có thuố c tê.

Một người dẫn chương trình tin tức của Thổ Nhĩ Kỳ đã không kiềm chế được cảm xúc và thổn thức ngay trên truyền hình trực tiếp sau khi xem một đoạn video của một đứa trẻ Syria ở Aleppo đang được phẫu thuật mà không có thuốc tê.

Những thước phim đau buồn dường như đã được quay bởi một bác sĩ cho thấy một đứa bé 5 tuổi đã dũng cảm tụng Kinh Qur'an khi trải qua phẫu thuật.

Người dẫn chương trình Turgay Güler đã òa lên khóc và không thể nói chuyện bình thường trong suốt bản tin trên kênh truyền hình kênh Ulke TV. Và không lâu sau đó, đồng nghiệp của anh cùng òa lên nức nở.

Liên Hiệp Quốc đã buộc tội Syria và Nga với cáo buộc ngăn chặn việc vận chuyển các thiết bị y tế cho các phiến quân chiếm đóng ốc đảo phía đông của thành phố.

Việc sơ tán dân trong thành phố được cho là đã bắt đầu từ vài ngày trước, sau khi Tổng thống Syria Bashar al-Assad tuyên bố giành chiến thắng trước lực lượng phiến quân tuần trước, kết thúc bốn năm chiến đấu.

Tuy nhiên, theo báo cáo, việc sơ tán của thành phố này đã bị hoãn vào thứ Bảy.

Anh Thư - Báo Úc

Trực thăng Nga bị bắn rơi ở Syria, 5 người chết

Trực thăng Nga bị bắn rơi ở Syria, 5 người chết

Trực thăng khi đó đang trên đường trở về căn cứ chính của Nga ở Syria. Tất cả mọi nguồn lực được triển khai để tìm hiểu tình trạng của các quân nhân Nga.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất