ĐỘC QUYỀN phỏng vấn Lâm Khánh Chi trước thông báo ly hôn: 'Chúng tôi lục đục 6 tháng qua, đường tìn h đôi ngã thì lý do duy nhất là...'

ĐỘC QUYỀN phỏng vấn Lâm Khánh Chi trước thông báo ly hôn: 'Chúng tôi lục đục 6 tháng qua, đường tìn h đôi ngã thì lý do duy nhất là...'

Ít ngày trước khi thông báo ly hôn, Lâm Khánh Chi từng có buổi trải lòng rất chân tìn h, sâu sắc về chuyện hôn nhân với ông xã kém tuổi.

Sau hôn lễ linh đình hồi năm 2016, Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng có cuộc sống hôn nhân khiến nhiều người mơ ước. Cặp đôi cũng đã chào đón em bé đầu lòng bằng phương pháp mang thai hộ. Từ khi kết hôn, "công chúa" tập trung lo lắng cho gia đình, công việc kinh doanh và thỉnh thoảng sẽ gây sốt khi tái xuất sự kiện.

Cứ ngỡ là cặp đôi ngôn tình, ai ngờ sáng ngày 10/12, chồng của Lâm Khánh Chi đăng thông báo cả hai đã ly hôn sau 4 năm chung sống. Vài ngày trước khi chồng xác nhận tan vỡ, nữ ca sĩ đã có buổi phỏng vấn cùng chúng tôi và trải lòng gây chú ý về chuyện hôn nhân. Đáng bất ngờ, Lâm Khánh Chi liên tục khẳng định vợ chồng vẫn đang êm ấm, cô đã lên kế hoạch có thêm con gái và mời 1000 khách để kỷ niệm 5 năm đám cưới.

Hiện tại, Phi Hùng chỉ úp úp mở mở chúc vợ cũ hạnh phúc bên người mới còn Lâm Khánh Chi thì chưa có bất kì động thái nào.

Hai vợ chồng cũng lục đục suốt 6 tháng qua, vì lý do...

Gần đây, Lâm Khánh Chi liên tục đăng đàn tức giận, thậm chí còn bảo "ly thân" vì ông xã mê game. Chuyện nghiêm trọng đến mức thế nào mà chị phải đăng status thế kia?

Ông xã tôi là người "nghiện" game từ lúc nhỏ. Sau khi kết hôn thì anh thì đã bỏ game, nhưng dạo này hai vợ chồng hay lục đục vì vấn đề này. 1 tháng trước ông xã đã chính thức bỏ game luôn. Tôi cũng nói với anh rằng nếu anh nghiện game thì hai vợ chồng mình sẽ gãy đổ vì tôi là người phụ nữ cầu toàn mà anh là cánh tay đắc lực bên cạnh nên nếu anh nghiện game thì không thể nào lo chu toàn tất cả cho gia đình được.

Chuyện ở shop bán hàng rất là nhiều, cả hai vợ chồng đã thống nhất là ai sẽ đảm nhận nhiệm vụ gì, chỉ cần phân tâm một chút thôi là công việc chung bị ảnh hưởng rất nhiều. Tôi nghĩ rằng chuyện mê game thì có thể bỏ được để cả hai chung sức, cùng chăm lo cho gia đình. Nhiều lúc bệnh khan tiếng nhưng tôi vẫn phải livestream bán hàng vì đó là nguồn thu nhập chính của gia đình. Những lúc thế tôi mới nói là tại sao chồng không biết thương yêu, phụ giúp công việc với tôi mà lại mê chơi game. Vì vậy hai vợ chồng cũng lục đục suốt 6 tháng qua, có lúc nghĩ là đường tình đôi ngã.

Vậy Lâm Khánh Chi đã ngồi lại để nói chuyện và khuyên nhủ chồng như thế nào mà khiến anh quyết định bỏ game 1 tháng qua?

Tôi đã nói rằng: "Anh cứ suy nghĩ đi. Tình yêu của chúng ta đã 5 năm, mình là biểu tượng hạnh phúc cho cộng đồng LGBT và cũng là cặp đôi được cưới hỏi đàng hoàng. Tất cả mọi thứ bây giờ không phải sống riêng vì mình mà còn phải sống vì cả cộng đồng nữa. Anh thử suy nghĩ xem, nếu tình yêu của mình đủ lớn thì anh nên ngưng chơi game để phụ giúp em đi tiếp chặng đường tới, còn nếu không thì em với anh xin dừng lại tại đây".

Lúc tôi nói như thế anh Phi Hùng rất buồn và tôi cũng cho anh thời gian để suy nghĩ. Sau đó, anh quyết định bỏ game và chọn gia đình. Tôi thấy chồng rất có ý chí và nỗ lực nên tôi tin lần này anh sẽ bỏ game thành công. Tôi luôn hy vọng cả hai sẽ nắm tay nhau đi hết cuộc đời còn lại và trở thành cặp đôi truyền cảm hứng tình yêu cho cộng đồng LGBT. Tôi muốn vợ chồng tôi yêu nhau như một câu chuyện cổ tích mà người ta nghĩ không bao giờ có thật.

Nói như vậy có nghĩa là Lâm Khánh Chi vô cùng áp lực trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình?

Tất nhiên tôi cũng có một phần áp lực bởi ai cũng biết chúng tôi là 1 cặp đôi đẹp. Tôi và chồng đến với nhau lúc cả hai rất khó khăn, đi được đến hôm nay thì cũng đủ chứng minh tình yêu lớn thế nào. Áp lực bên ngoài chỉ là phần nhỏ, quan trọng là chúng tôi yêu thương nhau. Nếu không yêu thực sự thì làm sao mà có thể gắn bó trong suốt gần 5 năm qua, nếu không yêu thì cố cách mấy cũng sẽ toang.

Trong những năm qua, cứ mỗi khi áp lực quá thì tôi sẽ khóc. Nhưng rồi tôi nhận ra rằng ngoài chuyện buồn thì cũng có những điều trong cuộc hôn nhân này khiến tôi hạnh phúc nên cố chan hoà lại để sống. Tôi nghĩ là ai cũng có nỗi buồn riêng nhưng khác nhau là cách họ thể hiện ra bên ngoài như thế nào thôi. Tôi áp lực với chồng nhiều lắm.

Anh Phi Hùng là một người rất tốt, tất cả mọi thứ đều hoàn hảo nhưng...

Từ khi kết hôn, có điều gì ở anh Phi Hùng khiến chị thất vọng không?

Với tôi, anh Phi Hùng là một người rất tốt, tất cả mọi thứ đều hoàn hảo nhưng chỉ có cái nghiện game thôi khó chấp nhận thôi. Anh cứ bỏ 1- 2 năm rồi chơi lại 6 tháng, cứ như vậy đó. Bởi vậy không bao giờ bỏ dứt được, nên hai vợ chồng mới hay lục đục cái vấn đề đó. Mỗi khi tôi viết status lên Facebook nói đường tình đôi ngã thì lý do duy nhất là anh chơi game, còn lại cả hai rất hợp nhau.

Chồng tôi là người rất yêu thương và chiều chuộng vợ. Đó là điều khiến tôi quyết định nắm tay anh. Nếu anh nghiệm game như thế, thì tôi và anh Ken đã không đến với nhau. Nhiều khi tôi có suy nghĩ sẽ dừng lại nhưng chồng thương tôi quá nhiều nên không thể chỉ vì anh mê game mà tan vỡ.

Năm tới là tròn 5 năm chúng tôi kết hôn, tôi dự định sẽ đi Bali và Maldives để chụp ảnh cưới. Sau đó, tôi và anh Phi Hùng sẽ làm 1 tiệc mừng hoành tráng có 1000 khách, linh đình hơn cả đám cưới để mọi người đến chúc mừng. Tôi luôn mong chúng tôi sẽ có thêm nhiều cái lễ kỉ niệm 5 năm, 10 năm. Tôi rất mong chờ hình ảnh của mình khi là cô dâu ở tuổi 50.

Sau 5 năm xây dựng mái ấm nhỏ, Lâm Khánh Chi nghĩ gì khi người ta vẫn hay nói: Tình yêu của người chuyển giới khó lắm, không bao giờ tồn tại và cũng chẳng thể vững bền?

Phải thừa nhận tình yêu người chuyển giới rất khó so với những đôi trai gái bình thường. Khi một người con trai yêu 1 cô gái chuyển giới, yêu là một lẽ nhưng mình phải giỏi nữa thì người ta mới tôn trọng mình. Yêu là phải đi đôi với tôn trọng và nể nhau nữa thì nó mới bền được, còn không là dễ "gãy" lắm. Đặc biệt, cả hai người đều phải giỏi và biết giúp đỡ nhau nữa thì mới bền chặt được.

Tôi dự định có thêm em bé gái

Sau khi đón nhóc tỳ đầu lòng, cuộc sống của Lâm Khánh Chi và Phi Hùng có thay đổi nhiều không?

Em bé được ông bà 2 bên rất cưng nên tôi không cực khi làm mẹ bỉm. Tôi và chồng phân công ra, 1 người mềm dẻo với con còn 1 người cứng rắn để dạy dỗ bé. Anh sẽ dạy con những điều mới lạ còn tôi hay thủ thỉ và ôm con vào lòng. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi có con và từ đó luôn nhắc nhở bản thân phải có thật nhiều tiền để chăm lo cho bé.

Tôi là người chuyển giới, nên cũng hiểu được rằng ví dụ 100 người thì chỉ có 90 người yêu thương, còn 10 người khác vẫn kì thị. Tôi luôn nỗ lực hết sức để con có đầy đủ mọi thứ, sau này không bị người đời khinh thường hay chê bai. Bây giờ thực sự em bé nhà Khánh Chi còn quá nhỏ, nên chưa thể hiểu được. Đợi bé lớn hơn một chút nữa thì tôi mới cho con biết tôi là người chuyển giới. Tôi sẽ tự hào nói với con và mong con hiểu tôi yêu bé nhiều thế nào.

Vậy Khánh Chi đã có dự định gia đình có thêm thành viên mới chưa?

Khánh Chi đã có suy nghĩ này và lên kế hoạch rồi. Nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nên tạm thời mình gác lại chuyện này. Để sau khi công việc tốt hơn và cuộc sống ổn định thì tôi sẽ có thêm một em bé gái nữa cho "đủ nếp đủ tẻ", để con trai đầu đỡ buồn.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/doc-quyen-phong-van-lam-khanh-chi-truoc-thong-bao-ly-hon-chung-toi-luc-duc-6-thang-qua-duong-tinh-doi-nga-thi-ly-do-duy-nhat-la-20211210125507302.chn?fbclid=IwAR2X7-ytXeBPRlaqW1N8KsEmZMbC5qeP9KAebedkylB0gkFflLjTIC3_ReI
Nghi vấn lộ tin nhắn Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi vì lùm xùm tên chuyển giới, phản ứng của đàn chị gây xôn xao

Nghi vấn lộ tin nhắn Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi vì lùm xùm tên chuyển giới, phản ứng của đàn chị gây xôn xao

Sau xích mích từ vài năm trước, mối quan hệ giữa hai người đẹp chuyển giới Hương Giang - Lâm Khánh Chi dường như không mấy hoà hợp.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất