Đôi vợ chồng chào đón cặp song sinh 1 đen 1 trắng, 7 năm sau, điều kỳ diệu tiếp tục xảy ra

Đôi vợ chồng chào đón cặp song sinh 1 đen 1 trắng, 7 năm sau, điều kỳ diệu tiếp tục xảy ra

Vào năm 2001, vợ chồng Dean Durrant và Alison Spooner đã chào đón cặp sinh đôi hai màu da: 1 đen, 1 trắng. 7 năm sau đó, cặp vợ chồng người Anh lại tiếp tục...

Vào năm 2001, cô Alison Spooner, đến tới từ Fleet, Hampshire (Anh) đã rất vui mừng nhưng cũng không kém phần kinh ngạc khi hạ sinh một cặp song sinh với những đặc điểm hoàn toàn khác biệt. Hai cô bé được cha mẹ đặt tên là Lauren và Hayleigh. Trong khi Lauren có làn da trắng, đôi mắt xanh cùng mái tóc vàng giống mẹ, thì cô em Hayleigh lại sở hữu những đặc điểm giống hệt cha như da, chân tay hay tóc đều đen sẫm.

Trong khi Lauren có làn da trắng, đôi mắt xanh cùng mái tóc đỏ giống mẹ, thì cô em Hayleigh lại sở hữu những đặc điểm giống hệt cha.

Vào thời điểm đó, câu chuyện về cặp song sinh khác màu da đã từng khiến nhiều người xôn xao. Vậy mà, 7 năm sau đó, cô Alison cùng chồng lại tiếp tục đón chào 1 cặp song sinh với những đặc điểm tương tự. Trong khi bé Miya mang màu da sẫm của Dean thì Leah lại có làn da trắng giống mẹ.

7 năm sau khi Lauren và Hayleigh chào đời, 2 cô bé lại tiếp tục đón chào 2 người em sinh đôi cũng mang 2 màu da khác biệt.

Được biết, sau khi siêu âm cho thấy thai không thuận, các bác sĩ tại bệnh viện Frimley Park ở Surrey đã tiến hành mổ cho thai phụ Alison khi cô mang thai 37 tuần. Mặc dù gặp một số vấn đề về đường hô hấp và phải nằm trong viện điều trị nhiều ngày, thế nhưng, sau đó, 2 cô bé đã được xuất viện và ngày một khỏe mạnh.

Chia sẻ về sự kỳ diệu mà vợ chồng mình được trải qua, bố của 4 đứa trẻ cho biết "Chúng tôi không nghĩ điều đó lại xảy ra, nhất là 2 lần liên tiếp. Chúng tôi rất vui mừng. Tỷ lệ xảy ra những trường hợp tương tự là vô cùng hiếm".

Trong khi bé Miya mang màu da sẫm của Dean thì Leah lại có làn da trắng giống mẹ.

Hình ảnh những cô bé song sinh nhưng mang những đặc điểm khác nhau khiến nhiều người thích thú và tò mò.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất