Đợt bán máy hút bụi Dyson của Aldi khiến nhiều người “phát cuồng”, nhưng rồi chỉ thất vọng ra về

Đợt bán máy hút bụi Dyson của Aldi khiến nhiều người “phát cuồng”, nhưng rồi chỉ thất vọng ra về

Nếu bạn chậm chân chỉ 30 giây sau khi Aldi mở cửa vào sáng nay, bạn sẽ bỏ lỡ một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của họ trong năm - máy hút bụi Dyson.

Nếu bạn chậm chân chỉ 30 giây sau khi Aldi mở cửa vào sáng nay, bạn sẽ bỏ lỡ một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của họ trong năm - máy hút bụi Dyson.

Sáng nay, Aldi đã tung ra 2 loại của máy hút bụi Dyson trên toàn quốc, trong đó có DC44 Animal với giá 299 đô, và DC29 Multifloor với giá 349 đô.

Từ 7:30 sáng, người mua hàng đã bắt đầu xếp hàng để giành lấy cho miình món hời này.

Cô Lynn đã đến Aldi Marrickville, tại NSW, lúc 8 giờ sáng – còn cửa hàng mở cửa vào lúc 8:30, với hy vọng giành được sản phẩm này theo lời khuyên của con gái.

Anh Chris, người cũng đến để xếp hàng trước khi mở cửa, thì muốn “nâng cấp” chiếc Dyson của mình, vì anh chỉ có loại cắm điện nên muốn sở hữu một loại không dây.

Tuy nhiên, nhiều người háo hức mua sắm đã ra về trong thất vọng vì các cửa hàng chỉ tung ra một số ít các sản phẩm.

Một phụ nữ ở Brunswick, Victoria cho biết cô là người xếp thứ 3 trong hàng đợi sau khi đến lúc 7:45 sáng, nhưng vẫn đã bỏ lỡ vì số máy hút bụi đã được bán hết chỉ trong 30 giây.

Những người khác cũng đã đăng bài trên các phương tiện truyền thông xã hội để tỏ rõ sự thất vọng của họ khi bỏ lỡ các sản phẩm này.

"Chào Aldi, tôi hiểu đợt mua hàng đặc biệt của các bạn rất được yêu thích, nhưng các bạn không thể để mọi người mua 3 hay thậm chí là 4 chiếc máy Dyson được", một người viết.

"Nhiều người đã bỏ lỡ vì những người khác đã mua nhiều nhất có thể. Lẽ ra các bạn nên có một nhân viên giám sát việc này.”

Một người mua sắm ở Victoria đã đặt ra câu hỏi làm sao sản phẩm có thể được bán hết 5 phút trước khi mở cửa được – nhưng điều phi lý này lại đã xảy ra.

Được biết, cửa hàng ở Brunswick và Marrickville ở Sydney đã phân bổ vé mua máy hút bụi Dyson cho số ít những người mua sắm xếp đầu tiên ở trong hàng đợi.

Nói chuyện với news.com.au, cô Nadine (người đã may mắn mua được chiếc máy hút bụi Dyson Multifloor), cho biết hàng dài người đợi và mong muốn sở hữu một chiếc máy của họ là "điên rồ". Cô cho biết nhiều người còn giành giật và cãi nhau.

Một phụ nữ thì tỏ ra không hài lòng vì không có giới hạn về số lượng mỗi người được mua trong đợt mua hàng đặc biệt này.

Một phát ngôn viên cho Aldi cho biết, số lượng các mặt hàng hạn chế trong Special Buys và phạm vi đồ dùng gia đình là bởi vì họ muốn sản phẩm sẽ được bán ra chỉ trong một tuần.

Việt Tùng - Báo Úc (Theo news.com.au)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất