Dram a Meghan bắt nạ t nhân viên: Tiết lộ lời nhận xét sâu cay của Hoàng t ử William về em dâu sau loạt bê bố i

Dram a Meghan bắt nạ t nhân viên: Tiết lộ lời nhận xét sâu cay của Hoàng t ử William về em dâu sau loạt bê bố i

Hoàng t ử William đã không tiếc lời chỉ trích em dâu Meghan thậm tệ vì những gì cô đã làm trong hoàng gia.

Trong gần 3 năm qua, nhóm bạn thân thiết của hai Hoàng tử William và Harry đều tuyệt vọng về mối thù dai dẳng giữa hai anh em, không ai chịu khoan nhượng ai.

Vào tháng 4 vừa qua, sự ra đi của Hoàng tế Philip khiến nhiều người hy vọng rằng hai anh em sẽ bỏ qua quá khứ để hàn gắn với nhau. Trong tang lễ giữa tháng 4, khi hai hoàng tử rời nhà nguyện St George, đi bên cạnh nhau, nhiều người tin rằng đã có tín hiệu lạc quan từ hai người. Tuy nhiên trên thực tế thì không phải vậy.

Vào hôm 25/6, Robert Lacey, tác giả cuốn Battle of Brothers, tiết lộ trên Daily Mail rằng Harry và William đã có một cuộc cãi vã dữ dội ngay sau đám tang ông nội. Ban đầu Kate làm người hòa giải, nói chuyện với Harry khi họ bước ra khỏi nhà nguyện St George. Nhưng trong vòng vài phút, hai hoàng tử lại cãi nhau.

Lacey trích lời một nguồn tin: "Họ ở đó, quát tháo vào mặt nhau một cách ác liệt. Cơn thịnh nộ và sự tức giận của họ đã trở nên lớn đến mức khó tin. Quá nhiều những lời chói tai và gây tổn thương đã được họ nói ra".

Ngoài ra, Lacey cũng tiết lộ William đã gọi Meghan là "người đàn bà trời đánh đó". Lacey viết trên Daily Mail: "Theo một nguồn tin của tôi, William được mọi người chia sẻ rằng ai cũng có những người chị hoặc em dâu khó chiều. Phản ứng của William là gật đầu chấp nhận. Rồi đột nhiên anh ấy tức giận và nói 'Hãy nhìn cách người đàn bà trời đánh đó đối xử với nhân viên của tôi. Thật nhẫn tâm'".

Bên cạnh đó, chuyên gia Lacey cũng cho hay nhà Sussex biết rõ việc Meghan đã tạo ấn tượng không tốt với William. Chuyên gia này cho biết: "Những người quan tâm đến chuyện này đã để ý sự kết hợp kỳ lạ giữa việc tự quảng cáo và tự thương hại bản thân, hai đặc điểm của Meghan và có thể hiểu được tại sao điều đó khiến William tức giận".

Một người bạn thân của Harry thừa nhận: "Meghan có thể là cơn ác mộng 500%. Chuyện PR không hồi kết. Cô ấy đúng là người Mỹ".

Trong phiên bản cập nhật của cuốn sách Battle of Brothers cũng kể lại việc William tức giận sau khi biết được thông tin về những lần Meghan bắt nạt nhân viên. Lacey cho biết các nhân viên cảm thấy "nhục nhã" vì Meghan, Harry cũng bị nhiều nhân viên chỉ trích.

Một nguồn tin thân cận kể lại trong cuốn sách: "Tôi vô tình nghe được cuộc trò chuyện của Harry và một trong những nhân viên cấp cao của anh. Harry đang hét vào điện thoại".

Trước những tuyên bố bắt nạt các nhân viên trong cung điện, Meghan một mực phủ nhận. Phát ngôn viên của vợ chồng cô khẳng định Meghan đang "là nạn nhân của một chiến dịch bôi nhọ có tính toán". Phía Cung điện Buckingham sau đó đã thuê một công ty luật bên ngoài tiến hành cuộc điều tra độc lập về những tuyên bố trên và Nữ hoàng Anh được cho là bỏ tiền túi để điều tra chuyện này. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào năm sau.

Ông Lacey cũng cho rằng mối bất hoà giữa hai con trai của Diana có vẻ sẽ không được giải quyết sớm. Ông cho biết William không còn lựa chọn nào khác ngoài "nuốt cục tức và mỉm cười" khi đứng cạnh em dâu vào buổi lễ kỷ niệm 70 năm Nữ hoàng Elizabeth II lên ngôi vào năm sau.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/drama-meghan-bat-nat-nhan-vien-tiet-lo-loi-nhan-xet-sau-cay-cua-hoang-tu-william-ve-em-dau-sau-loat-be-boi-20210626161440832.chn?fbclid=IwAR2FUy7neSKQuH1biuM26iL6BWRcZ_BXbFOXRUT8V6r-0RBB1rLv22pRD8M
Bị phanh phui nhận tiền từ Thái tử Charles dù nói bị cắt tài chính, nhà Meghan lên tiếng giải thích nhưng sai lại càng sai

Bị phanh phui nhận tiền từ Thái tử Charles dù nói bị cắt tài chính, nhà Meghan lên tiếng giải thích nhưng sai lại càng sai

Lời giải thích được vợ chồng Meghan đưa ra chỉ cho thấy họ đang "lấp liếm", che đi lời nói dối trắng trợn của mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất