Dreamworld đã mở cửa trở lại hai trò chơi mạo hiểm

Dreamworld đã mở cửa trở lại hai trò chơi mạo hiểm

Công viên giải trí Dreamworld ở Gold Coast đã mở cửa trở lại hai trong số các trò chơi mạo hiểm vốn được mệnh danh "Big Nine" của nó.

Các trò chơi Pandamonium và Motocoaster Mick Doohan đã hoạt động trở lại sau gần hai tháng, sau khi một tai nạn chết người đã cướp đi sinh mạng 4 du khách khi chơi trò Thunder River Rapids tại công viên giải trí Dreamworld tại Gold Coast.

Còn lại 7 trò chơi mạo hiểm - bao gồm cả Claw, BuzzSaw và Tower of Terror II - vẫn tiếp tục đóng cửa trong khi Dreamworld đang tiếp tục triển khai một kiểm tra an toàn nội bộ và bên ngoài của tất cả các điểm thu hút ở công viên.

"Đây là một quá trình cực kỳ quan trọng và chúng ta không thể và không phải vội vàng," CEO của Dreamworld, ông Craig Davidson cho biết vào tháng trước.

Công viên chính thức mở cửa trở lại vào ngày 10/12, 6 tuần sau khi tai nạn thảm khốc xảy ra, chỉ với các điểm chơi như Tiger Island, Corroboree Indigenous Precinct, khu động vật hoang dã, giải trí gia đình, Wiggles World và ABC Kids World.

Dreamworld đã thay đổi giá vé người lớn là 55 đô trong lần mở cửa lại này. Công viên cho biết 25 đô mỗi vé sẽ được chuyển tới Hội Chữ thập đỏ và sẽ được tặng cho các thành viên gia đình 4 nạn nhân.

Công chúng đã quyên góp hơn 400,000 đô đến các gia đình nạn nhân.

Ước tính công viên giải trí này đã thiệt hại hơn 300,000 đô mỗi ngày khi nó đóng cửa.

Anh Thư
Link nguồn: http://www.9news.com.au/national/2016/12/20/10/07/dreamworld-reopens-two-thrill-rides/?ocid=9newsgcfb
Dreamworld sẽ mở cửa trở lại trước Giáng sinh

Dreamworld sẽ mở cửa trở lại trước Giáng sinh

Dreamworld đã đưa một số thông báo về những cải tiến cần thực hiện sau cuộc kiểm tra an toàn của các thanh tra từ Workplace Health and Safety.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất