Dự báo thời tiết Giáng sinh năm 2021 ở Sydney và các vùng lân cận

Dự báo thời tiết Giáng sinh năm 2021 ở Sydney và các vùng lân cận

Người dân Sydney có thể sẽ có một Ngày Giáng sinh hơi ẩm ướt trong năm nay với một vài trận mưa trong ngày.

Dự báo thời tiết mới nhất của AccuWeather dự đoán Sydney sẽ đạt mức cao nhất 24 độ C vào Ngày Giáng sinh trước khi hạ nhiệt xuống mức 20 độ C nhiều mây qua đêm.

Ngày được thiết lập là nhiều mây và ẩm ướt trên toàn thành phố, với một chút mưa vào buổi sáng, sau đó có thể có mưa rào vào buổi chiều.

Vào Ngày lễ tặng quà ở Sydney, trời dự kiến ​​sẽ có nhiều mây với mức cao nhất là 24 ° C.

Những người ở Bãi biển phía Bắc của Sydney có thể may mắn hơn một chút, với nhiệt độ cao nhất dự kiến ​​là 26 độ C và mặt trời chiếu sáng định kỳ suốt cả ngày - mặc dù có khả năng có mưa rào trong khu vực.

Trong khi đó, phía Tây Sydney dự báo có nhiệt độ cao nhất là 25 ° C với một số mưa rào rải rác.

Tương tự như vậy ở khu vực Illawarra phía nam Sydney, những người thích vui chơi có thể mong đợi nhiệt độ cao nhất là 24 độ C và mưa định kỳ.

Bờ biển miền Trung của NSW cũng đang trong một ngày nhiều mây và ẩm ướt, nhiệt độ cao nhất là 23 độ C và có thể có mưa rào.

Ở Blue Mountains, "mây dày" được dự báo sẽ bao phủ khu vực này, với nhiệt độ cao nhất là 26 ° C và dự báo có thể có mưa rào.

Brisbane, cũng có thể được dự trữ trong điều kiện ẩm ướt với dự báo một ngày nhiều mây và ẩm ướt với một buổi chiều có mưa rào và dông kéo dài đến đêm.

Người dân Melbourne có thể gặp nhiều may mắn hơn vào ngày Giáng sinh, với mặt trời dự kiến ​​sẽ chiếu sáng vào Ngày Giáng sinh trên phần lớn Victoria.

Melbourne có dự báo phạm vi dài là 26C cho Đêm Giáng sinh, 29C cho Ngày Giáng sinh và 28C cho Ngày tặng quà.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/weather/sydney-weather/sydney-christmas-day-weather-forecast-for-2021-c-4938447
Mưa sao băng Geminids sẽ thắp sáng bầu trời đêm Australia trước Giáng sinh

Mưa sao băng Geminids sẽ thắp sáng bầu trời đêm Australia trước Giáng sinh

Trận mưa sao băng hàng năm được ca ngợi là một trong những trận mưa sao băng ngoạn mục nhất có thể được nhìn thấy từ Nam bán cầu đã lăn vào khoảng năm 2021.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất