Du học sinh ÚC kể về những ngày cách ly với nghệ sĩ Chí Tài

Du học sinh ÚC kể về những ngày cách ly với nghệ sĩ Chí Tài

Từng sống chung trong khu cách ly hay từng làm việc chung, một số bạn trẻ cho biết cảm thấy rất bàng hoàng khi hay tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời.

Từng là một nghệ sĩ hài được nhiều người yêu thích, hôm nay thông tin về sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài khiến cho nhiều người tiếc thương. Một số bạn trẻ đã tiếp xúc, làm việc, và có thời gian sống cùng đều cảm thấy đau buồn vì sự ra đi của cố nghệ sĩ.

Nhường cơm cho du học sinh ăn trước

Nguyễn Hoàng Nam (du học sinh Úc) cho biết cảm thấy hơi sốc, bất ngờ và cảm thấy buồn khi nghe thông tin về nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Nhắc lại kỷ niệm cách đây không lâu của mình với Chí Tài, Nam cho biết trong đợt trở về nước cách ly hồi tháng 3 vừa rồi Nam may mắn được xếp chung phòng với Chí Tài.

Thời gian 14 ngày cách ly, ở phòng cách ly ngoài thời gian học online ra Nam và các bạn luôn xem Chí Tài là bạn. Mọi chuyện trong phòng mọi người đều tâm sự, kể chuyện cho nhau như một gia đình.

Chí Tài thường xuyên hỏi han, kể chuyện cuộc đời với các du học sinh. Ngoài ra, Chí Tài luôn chọc cười mọi người với bản tính hài hước của mình. Thậm chí còn đàn hát trong phòng cho cùng mọi người cùng nghe.

Nam còn kể lại cố nghệ sĩ luôn nhường cho du học sinh ăn cơm trước rồi mới ăn sau. Đặc biệt Chí Tài rất thích dậy sớm và tập thể dục. Tuy nhiên điều tiếc nuối nhất của Nam bây giờ là không cùng Chí Tài đi tập thể dục thời điểm đó.

“Khi chuẩn bị rời khu cách ly, mọi người và tôi đều có hẹn khi nào tôi sào TP.HCM sẽ uống cà phê với chú nhưng chưa đi được làm tôi hối tiếc”, Nam nói.

Bị gãy răng vẫn cười

Đặng Ngọc Thắng một bạn trẻ làm trong lĩnh vực truyền thông cũng vô cùng tiếc thương cho sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Thắng cũng từng làm việc, cộng tác với Chí Tài trong nhiều chương trình gần đây.

Thắng cho biết cố nghệ sĩ là một người nghiêm túc trong công việc, luôn đi đúng giờ và rất quan tâm đến mọi người.

“Bên trong hậu trường hay tất cả mọi người đều yêu mến chú, ai cũng nể trọng. Chú thường hay mua đồ ăn mời cả ê kíp khi đến quay. Có lần quay chương trình chú chơi hết mình luôn. Chú bị gãy 2 cái răng luôn mà vẫn cười”, Thắng kể lại.

Bài hát mới đành lỗi hẹn

Còn Nguyễn Ngọc Trâm Anh, cô gái thường hát ở các phòng trà cũng có nhiều kỷ niệm khó quên với cố nghệ sĩ. Trâm Anh kể chú Chí Tài là người nghệ sĩ đàng hoàng, tử tế nhất mà cô từng gặp và làm việc cùng.

Lần đầu Trâm Anh gặp và hát cùng chú Chí Tài là ở Đà Lạt, cụ thể là ở Mây Lang Thang.“Chú còn hay gọi tôi là Trâm Anh Đà Lạt.

Rồi hay đùa bằng mấy câu rất vui nhưng lịch thiệp. Tôi hát với chú một số bài ở Mây Lang Thang trong đêm “Nhỏ ơi” - liveshow của chú ở Đà Lạt ngày 20.6 vừa qua”, Trâm Anh nhớ lại.

Gần đây nhất là lần quay cuối cùng của Trâm Anh với nghệ sĩ Chí Tài trong chuỗi talkshow Chí Tài với bài hát “Thiên đàng ái ân”. Những số quay này giống như những câu chuyện tổng kết lại cuộc đời chú Chí Tài, Trâm Anh ngẫm lại giống như chú hát lần cuối để chuẩn bị đi xa.

Trâm Anh cho biết cũng đã hát cùng nghệ sĩ Chí Tài một số bài hát do chính chú sáng tác. Bên cạnh đó, cô cũng được chú chỉnh sửa, bàn bạc rất kỹ. Thế nhưng cuộc hẹn cuối cùng của Trâm Anh và nghệ sĩ Chí Tài tập bài hát mới đã không thể thực hiện được.

Theo Thanh niên
Link nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-tre/du-hoc-sinh-ke-ve-nhung-ngay-cach-ly-voi-nghe-si-chi-tai-1315210.html
Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương!

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương!

Hiện tại, nhiều nghệ sĩ Vbiz đã có mặt để cùng lo hậu sự cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất