Du khách bỏ mạn g thê thảm vì hành động liều lĩnh

Du khách bỏ mạn g thê thảm vì hành động liều lĩnh

Do quên chìa khóa phòng, một vị khách người Nga trèo nhờ từ ban công phòng khác sang phòng mình, nhưng không m ay trượt chân và ngã xuống tấm rào chắn với nhiều cọc sắt ở tầng dưới rồi t ử vong.

Do quên chìa khóa phòng, một vị khách người Nga trèo nhờ từ ban công phòng khác sang phòng mình, nhưng không may trượt chân và ngã xuống tấm rào chắn với nhiều cọc sắt ở tầng dưới rồi tử vong.

Một du khách người Nga đã thiệt mạng tại một khách sạn ở Thái Lan sau cú ngã từ ban công rơi trúng những cọc sắt lởm chởm bên dưới.

Sự việc xảy ra lúc 4 giờ sáng ngày 1/12 tại một khách sạn nằm ở quận Bang Lamung, thành phố Pattaya, tỉnh Chon Buri. Vị khách người Nga (chưa được tiết lộ danh tính) trở về khách sạn lúc gần sáng sau cuộc vui xuyên đêm. Khi đó, anh phát hiện đánh rơi chìa khóa phòng bèn gõ cửa phòng kế bên, ngỏ ý muốn trèo nhờ ban công để sang phòng của mình.

Du khách người Nga rơi từ ban công xuống trúng giữa những cọc sắt

Có thể do quá vội vàng, vị khách người Nga không may sảy chân, trượt ngã xuống phía dưới và rơi trúng tấm rào chắn có nhiều cọc sắt. Nạn nhân bị kẹt giữa những thanh sắt và mất rất nhiều máu.

Các nhân chứng cho biết, họ nghe thấy tiếng la hét và vội vã có mặt để gọi cấp cứu. Du khách người Nga khi đó nằm tuyệt vọng và đau đớn khi bị mất máu quá nhiều.

Đội cứu hộ cố gắng giải thoát nạn nhân

Nhân viên cứu hộ có mặt tại hiện trường lúc 5 giờ sáng, dùng dây bảo hộ giữ thẳng người nạn nhân và cho hít thở bình oxy. Sau đó, nhân viên cứu hộ dùng máy cắt chuyên dụng và gỡ bỏ từng cọc sắt ra khỏi cơ thể người đàn ông. Phải mất gần 1 giờ, nạn nhân mới được đưa xuống mặt đất bằng cần cẩu và tới thẳng bệnh viện địa phương Memorial tại thành phố Pattaya.

Gần 1 giờ sau, nạn nhân mới được đưa vào bệnh viện nhưng đã tử vong vì vết thương quá nặng

Dù được cứu chữa nhưng nạn nhân đã tử vong chỉ sau vài giờ. Tivakorn Kitameene, một trong các nhân chứng cho hay: "Trước khi tới bệnh viện, anh ấy rất đau đớn và hoảng loạn. Đáng ra anh ấy nên đợi tới sáng rồi nhờ nhân viên lễ tân mang chìa khóa tới phòng, thay vì tự mình hành động như vậy".

Được biết, các nhân viên y tế đã hỗ trợ mọi biện pháp để nạn nhân người Nga cầm máu nhưng do vết thương quá nặng nên anh không qua khỏi.

Theo Dân trí

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất