Du khách chiến đấu với kangaroo

Du khách chiến đấu với kangaroo

Một người đàn ông Mỹ đến thăm con gái của mình ở Down Under có lẽ không có ý định thêm "chiến đấu với động vật hoang dã của Úc" vào hành trình của mình – hoặc lan truyền nó.

Khi đang cùng gia đình tham quan một công viên động vật hoang dã ở Perth, cư dân Mỹ này đã che chắn cho một du khách khác khỏi con kangaroo nhỏ và nhẹ nhàng nói "đủ rồi". Đó là, trước khi con vật quyết định đứng trên hai chân sau và thách thức anh ta.

"Bố tôi chỉ cố gắng đảm bảo rằng con kangaroo ngừng cáu kỉnh với người phụ nữ đó", con gái ông giải thích trên TikTok.

"Gia đình tôi không sống ở đây như tôi, vì vậy họ đến thăm và đánh nhau với một con kangaroo chắc chắn không nằm trong danh sách việc cần làm của họ!"

Trong video, đã thu hút hơn 15 triệu lượt xem kể từ khi được đăng vào Chủ nhật, có thể thấy chú kangaroo đã đá ông bằng một động tác nhanh và có vẻ đau đớn.

Cuộc đối đầu hấp dẫn diễn ra trong hai phút liên tục, trong đó người đàn ông tiếp tục lùi lại trong khi giơ ngón tay khiển trách con kangaroo theo kiểu cha mẹ trong khi con thú có túi tiếp tục cố gắng chống lại anh ta. Một thiếu niên, có thể là con trai của người đàn ông, thậm chí còn cố gắng đến giải cứu con vật, nhưng cũng trở thành mục tiêu cho cơn thịnh nộ của con vật.


"Gia đình tôi không sống ở đây như tôi, vì vậy họ đến thăm và đánh nhau với một con kangaroo chắc chắn không nằm trong danh sách việc cần làm của họ!"

Cuối cùng, một nhân viên cuối cùng đã đình chỉ cuộc chiến, chỉ đơn giản là đến chỗ trống và nói "cậu bé nghịch ngợm", lúc đó nó thừa nhận thất bại.

"Các công nhân đã mang thức ăn đến cho con vật", cô con gái bình luận thêm.

Đoạn video đã thu hút hơn 14.000 bình luận, trong đó một số gọi vụ việc là "đáng sợ" trong khi những người khác cho rằng đó là "điều tuyệt vời nhất từng có".

"Ít nhất là không có ai bị thương! Bố của bạn sẽ có một câu chuyện tuyệt vời khi ông ấy về nhà - ông ấy đã chiến đấu với động vật hoang dã ở Úc và giành chiến thắng", một người khác nói.

"Con kangaroo đó có sức bền như tất cả người Úc chúng tôi sau khi uống vài cốc bia," một người thứ ba châm biếm.

"Thật là buồn cười, tôi không thể ngừng cười. Tôi chắc rằng lúc đó bố bạn không nghĩ điều đó buồn cười đâu", một người dùng TikTok cho biết.

Một số người cũng chỉ ra rằng con kangaroo đang "chơi trò đánh nhau", nói rằng người đàn ông sẽ không may mắn như vậy nếu đối đầu với một "con lớn hơn".


Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/tourist-fights-off-kangaroo-trying-to-get-frisky-with-woman-075219478.html
Du học sinh Úc chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm thêm tại xứ sở kangaroo

Du học sinh Úc chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm thêm tại xứ sở kangaroo

Tổng hội Du học sinh Việt Nam tại bang New South Wales (Australia) ngày 12/1 đã tổ chức tọa đàm trao đổi kinh nghiệm du học cho học sinh, phụ huynh Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất