Em bé từng bị mẹ đâ m gần 90 nhát kéo vào mặt vì cắn ti khi đang bú khiến dư luận khắp nơi bàng hoàng giờ ra sao?

Em bé từng bị mẹ đâ m gần 90 nhát kéo vào mặt vì cắn ti khi đang bú khiến dư luận khắp nơi bàng hoàng giờ ra sao?

Ít năm sau khi vụ việc lắng xuống, Tiểu Bảo của hiện tại cũng đã lớn khôn, những vết sẹo trên khuôn mặt đã không còn quá rõ nét.

Khoảng ít năm trước đây, dư luận khắp nơi bàng hoàng trước một sự việc đau lòng xảy ra tại Từ Châu, tỉnh Giang Tô, phía Đông Trung Quốc. Cụ thể, một bà mẹ đã điên cuồng đâm 90 nhát kéo vào đứa con trai ruột bé bỏng mới 8 tháng tuổi của mình. Các vết thương hầu hết tập trung ở phần mặt. Xác định được nguyên nhân vụ việc, ai nấy đều chết lặng trước sự thật quá sốc. Hoá ra, mọi chuyện là vì em bé này đã cắn ti mẹ khi bú, thói quen rất phổ biến với hầu hết trẻ sơ sinh.

Khi ấy, bé Tiểu Bảo ở nhà cùng mẹ và hai người chú. Một người chú đã vô tình phát hiện thấy cháu mình nằm trên vũng máu và tức tốc đưa em đến bệnh viện. Sau vụ việc, cậu bé nhỏ may mắn vẫn sống sót nhưng phải khâu đến 100 mũi, cơ thể chi chít thương tích đau đớn. Nhìn những vết kéo đâm khắp thân thể đứa trẻ tội nghiệp, nhiều người rơi nước mắt, không dám nhìn thẳng vì quá xót xa.

Sau khi vụ việc xảy ra, mẹ của Tiểu Bảo đã thừa nhận mọi hành vi tội lỗi của bản thân và hoàn toàn suy sụp. Mặc dù không được biết rõ ngọn ngành của sự việc, nhưng dư luận nhanh chóng đưa ra kết luận rằng bà mẹ này có lẽ đã mắc phải căn bệnh trầm cảm sau sinh. Bởi lẽ một người phụ nữ trong trạng thái tỉnh táo bình thường rất khó lòng làm ra được hành động nhẫn tâm nhường ấy với chính con mình.

Sự việc đau lòng là hồi chuông cảnh tỉnh, khiến tất cả hiểu hơn về mức độ nguy hại của trầm cảm sau sinh cũng như nhận ra tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khoẻ tâm lý lẫn thể chất cho phụ nữ trong thời kỳ sinh đẻ và nuôi con.

Về phần Tiểu Bảo, chắc hẳn nhiều người sẽ tò mò về tình hình hiện tại của cậu bé. Được biết, Tiểu Bảo hiện đã lớn và trở thành đứa trẻ hiếu động, vui vẻ. Truyền thông Trung Quốc không lâu trước đây từng đăng tải một hình ảnh của em và nhận được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng.

Có thể thấy, may mắn là những vết sẹo trên mặt em đã mờ dần, không còn quá nhiều dấu tích của vụ việc đau lòng năm xưa. Tiểu Bảo luôn nhận được nhiều tình yêu thương cũng như sự chăm sóc vô cùng chu đáo từ người thân và gia đình.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/em-be-tung-bi-me-dam-gan-90-nhat-keo-vao-mat-vi-can-ti-khi-dang-bu-khien-du-luan-khap-noi-bang-hoang-gio-ra-sao-20211223233024525.chn?fbclid=IwAR2fLlxk0nKh1XJxz2ooUyxvMtq8mjpFDe1aHNbaZdxUT-VwfnvXlDYXEIo
Nhện bỗng đâu bò kín tường nhà trong phòng em bé

Nhện bỗng đâu bò kín tường nhà trong phòng em bé

Một bà mẹ người Úc đã sốc nặng sau khi phát hiện hàng chục con nhện đang bò trong phòng con gái nhỏ của mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất