Em gái Thanh Thảo nói về quá khứ ồn ào với Ngô Kiến Huy: 'Ai sống không đạo đức tôi chả trách nửa lời'

Em gái Thanh Thảo nói về quá khứ ồn ào với Ngô Kiến Huy: 'Ai sống không đạo đức tôi chả trách nửa lời'

Khi Khổng Tú Quỳnh liên tục bị chỉ trích sau chia tay Ngô Kiến Huy, Thụy Anh có vẻ tỏ ra cảm thông vì bản thân cô cũng từng chịu nhiều cay đắng khi đứa con với Ngô Kiến Huy bị chính anh rũ bỏ.

Năm 2012, Ngô Kiến Huy từng vướng vào bê bối tình ái với em gái Thanh Thảo. Thụy Anh công khai thông tin mang bầu và cho biết đó là kết quả của cuộc tình bí mật với nam ca sĩ Yêu như không. Em gái Thanh Thảo cô và Ngô Kiến Huy thường xuyên ngủ cùng trong những chuyến lưu diễn xa vì trai gái đến với nhau là lẽ tự nhiên.

Trái ngược với lời Thụy Anh, Ngô Kiến Huy lại bác bỏ thông tin yêu đương. Ngô Kiến Huy thừa nhận Minh Trí là con nhờ kết quả giám định ADN, song nam ca sĩ cho biết, em bé chào đời ngoài dự kiến của hai người vì cả anh và Thụy Anh hoàn toàn không có tình cảm với nhau. Vì thế Ngô Kiến Huy đã im lặng khi biết đàn chị mang bầu, sinh con.

Phát ngôn này của Ngô Kiến Huy đã khiến em gái Thanh Thảo sốc nặng và phải nhập viện điều trị. 
Sau cú sốc quá lớn, Thụy Anh cũng sang Mỹ sống và lập gia đình mới, con trai của cô và Ngô Kiến Huy cũng trở thành con nuôi của ca sĩ Thanh Thảo. Thụy Anh ngày càng xinh đẹp và có cuộc sống hạnh phúc bên chồng nhưng có lẽ quá khứ đau đớn đó chưa thể nào nguôi ngoai vì khi scandal nổ ra, nhiều tin đồn thất thiệt quy chụp chính cô là người úp sọt, gài bẫy và 'đưa Ngô Kiến Huy vào tròng'.

Mới đây, Thuỵ Anh lên tiếng chia sẻ vô cùng thấu đáo và mạnh mẽ vì những gì đã qua, cô cũng có phần bênh vực Khổng Tú Quỳnh sau khi chia tay Ngô Kiến Huy: "Bất cứ người con gái nào cũng xứng đáng được hạnh phúc hết! Mấy hôm nay thấy các bạn showbiz đám cưới rần rần mình cũng vui lây! Tội cho 1 bạn tự nhiên ra MV new thôi mà cư dân mạng bóc phốt này nọ rồi chửi người ta tùm lùm! Ngộ ghê à!

Con gái dù đúng dù sai khi kết thúc 1 câu chuyện tình cảm cũng luôn luôn thiệt thòi, giống khi xưa khi mình gặp sóng gió cuộc đời, tự nhiên mình cũng bị dập tơi tả bởi những câu chuyện tự bịa như phim Hồng Kông bên hông chợ lớn, nào là chuốc say - úp sọt - gài bẫy các kiểu vân vân và mây mây... Thế mà mình vẫn im lặng không thèm chấp - vẫn sống - vẫn happy và xinh xắn kute. Tới tận bây giờ, ai sống không đạo đức - không biết ơn nghĩa trên dưới, mình cũng chả trách nửa lời... nhưng đối với mình tuổi trẻ dù có nông nổi - bồng bột đến đâu, mình vẫn dám làm dám chịu không lý do - lý chấu gì hết, vẫn chịu trách nhiệm cho chính câu chuyện của mình, hay con cái, gia đình của mình mới là điều quan trọng nhất! Người ta nhìn vào phẩm chất, tư cách, hành động của 1 con người qua thời gian và những gì họ làm!

Ráng sống có đức đi các bạn! Bớt phán xét, bịa chuyện về người ta đi! Úp sọt rác lên đầu thì dễ lắm đó chứ úp sọt gì khác thì mình không hiểu cho lắm! À hihi".

Link nguồn: https://www.webtretho.com/forum/f4730/em-gai-thanh-thao-noi-ve-qua-khu-on-ao-voi-ngo-kien-huy-ai-song-khong-dao-duc-toi-cha-trach-nua-loi-2885813/?utm_content=buffer3d9d9&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR38BK
Phụ nữ có nốt ruồi này, trời định sẵn đào hoa, đến đâu cũng gây thương nhớ

Phụ nữ có nốt ruồi này, trời định sẵn đào hoa, đến đâu cũng gây thương nhớ

Theo tướng học nhận định: Đây là những vị trí nốt ruồi dự báo vận mệnh đào hoa của phụ nữ, đến già vẫn có người theo đuổi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất