Em ail 'điên rồ' của bất động sản thông báo tăng tiền thuê $170

Em ail 'điên rồ' của bất động sản thông báo tăng tiền thuê $170

Một cặp vợ chồng ở Brisbane cho biết họ bị “sốc” sau khi đại lý bất động sản “đề nghị” tăng tiền thuê nhà lên $170 một tuần cho căn nhà Cannon Hill của họ.

Cặp đôi đã “qua lại” với người đại diện của họ kể từ tháng 9, cố gắng gia hạn hợp đồng thuê sau khi chuyển đến vào tháng 3 năm ngoái.

“Ban đầu họ đề nghị chúng tôi tăng $100 để tiền thuê nhà của chúng tôi sẽ tăng từ $480 lên $580,” Julia nói với Yahoo News Australia.

“Chúng tôi đã trao đổi qua lại với họ để cố gắng đạt được điều gì đó ở giữa điều đó. Tôi nghĩ đề nghị cuối cùng của chúng tôi là $530 nhưng họ đã từ chối.”

“Đáp lại, chúng tôi đã nhận được khoản tăng 170 đô la vào tuần trước sau khi chúng tôi đưa ra số tiền đó cho họ, như cầu xin họ, làm ơn đừng tăng số tiền đó lên, chúng tôi đang thực sự gặp khó khăn, chúng tôi thậm chí không đủ khả năng chi trả nhiều như vậy.”

Cặp vợ chồng quay trở lại với mức tăng tiền thuê nhà 35%

Người thanh niên 27 tuổi giải thích: “Chúng tôi đã gửi email, chia nhỏ nó, nói rằng đây là 35 phần trăm nữa, đây là hơn rất nhiều, chúng tôi đã nói với bạn rằng chúng tôi không đủ khả năng đó. “Giống như việc chúng tôi quay lại với họ về cơ bản là như thế, điều này thật điên rồ, chúng tôi không thể giải quyết được việc này.”

“Nó thực sự, thực sự choáng ngợp, và chúng tôi đã rất sốc.”

Kể từ đó, tin tức đã gây ra một làn sóng chấn động trong cuộc sống của cặp vợ chồng trẻ, Julia sống với khuyết tật và không có việc làm.

“Đó là điều chúng ta nghĩ đến khi thức dậy, đó là điều chúng ta nghĩ đến khi đi ngủ, giống như toàn bộ cuộc đời chúng ta là cuộc khủng hoảng tiền thuê nhà vào lúc này,” Julia nói. “Đối tác của tôi đang khóc, cô ấy thực sự rất buồn.. Tôi bắt đầu lên cơn hoảng loạn vào ngày hôm qua... Giống như ngôi nhà của chúng tôi, bạn biết đấy. Đó là nơi chúng ta sống.”


Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/real-estates-insane-email-forcing-170-rent-increase-050547364.html
Giá thuê nhà ở Perth tăng vọt

Giá thuê nhà ở Perth tăng vọt

Dữ liệu mới cho thấy tài sản cho thuê ở Perth đang được mua với tốc độ chóng mặt mặc dù khả năng chi trả đã giảm xuống mức thấp nhất trong 6 năm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất