Facebook Messenger gặp sự cố không thể gửi tin nhắn và trắng màn hình trên diện rộng

Facebook Messenger gặp sự cố không thể gửi tin nhắn và trắng màn hình trên diện rộng

Hiện tại, một số người dùng Facebook Messenger tại Việt Nam, Úc, Hàn Quốc, Singapore và ở Nhật đã gặp tìn h trạng không thể gửi tin nhắn ở trên nền ứng dụng sm artphone lẫn bản trên máy tính desktop.

Hiện tại, một số người dùng Facebook Messenger tại Việt Nam, Úc, Hàn Quốc, Singapore và ở Nhật đã gặp tình trạng không thể gửi tin nhắn ở trên nền ứng dụng smartphone lẫn bản trên máy tính desktop. Theo một thông tin cho biết, hiện đang có khoảng 10.000 tài khoản Messenger đang gặp phải tình trạng này.

Trình nhắn tin Facebook Messenger đang gặp lỗi cả trên giao diện máy tính và di động.

Có vẻ như Facebook gần đây đang gặp phải rất nhiều sự cố, và mới đây nhất dịch vụ nhắn tin Messenger vừa chính thức bị sập một lần nữa, vấn đề này xảy ra trên cả giao diện máy tính và ứng dụng Messenger trên di động.

Theo đó, những người sử dụng Facebook giao diện máy tính vẫn có thể lướt Newsfeed hoàn toàn bình thường nhưng không thể chat được với bất cứ ai khi khung chat trắng xóa, không thể load nổi tin nhắn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể nhận hoặc nhắn tin cho bất cứ ai qua Facebook.


Vấn đề Facebook và trình nhắn tin không ổn định thực tế đã xảy ra từ sáng ngày hôm nay 5/12 và bây giờ mới Messenger mới thực sự bị sập hoàn toàn. Trước đó rất nhiều người dùng Facebook giao diện máy tính không thể bật khung chat bởi ngay sau bật lên nó lại tự động biến mất. Bên cạnh đó, rất nhiều người dùng khác cũng phản ánh họ không thể nhận được bất kì tệp tin đính kèm nào thông qua trình nhắn tin của Facebook.

Như vậy, nếu bạn không thể gửi tin nhắn Facebook vào thời điểm hiện tại, bạn không phải là người duy nhất đâu. Rất có thể Facebook đang tiến hành bảo trì sửa chữa nâng cấp hệ thống nên mới xảy ra tình trạng này. Nó đã kéo dài rải rác đã hơn nửa ngày và hiện tại số người thông báo lỗi đang giảm dần. Các bạn hãy kiên nhẫn chờ nếu mắc phải tình trạng lỗi trên nhé.

Lascari

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất