Gác xép phát ra âm thanh kỳ lạ, chàng trai đi tìm hiểu nguồn cơn, kết quả khiến bạn bè suýt ngất còn dân mạn g ám ảnh đến già

Gác xép phát ra âm thanh kỳ lạ, chàng trai đi tìm hiểu nguồn cơn, kết quả khiến bạn bè suýt ngất còn dân mạn g ám ảnh đến già

Hãy chuẩn bị một trái tim thật khỏe trước khi xem đoạn clip khám phá bí ẩn gác xép của anh chàng Rob Savage nhé.

Có một người bạn thích đùa cũng vui nhưng cái gì cũng có giới hạn, đối với bạn bè của anh chàng Rob Savage thì hẳn phải có một trái tim khỏe lắm mới chịu được những trò đùa kinh dị của anh.

Một trong những trò đùa đau tim của Rob Savage được chính anh chàng chia sẻ lên Twitter cá nhân vào tháng 4/2020. Trong đó, Rob quay màn hình anh đang gọi điện video cùng với một vài người bạn để kể về những tiếng động kỳ lạ như tiếng bước chân phát ra từ trên gác xép của anh.

Nghe vậy, một trong những người bạn của Rob đã đề nghị anh chàng đi lên gác xép để tìm hiểu nguồn cơn trong khi một người khác cho rằng hẳn là những con chuột phá phách gây ra tiếng ồn ấy mà thôi. Rob quyết định nghe lời bạn, cầm máy quay vừa đi lên gác xép vừa quay video cho bạn bè cùng theo dõi.

Cầm đèn pin trong tay, Rob bước lên gác xép. Lúc này, những người bạn của anh đã cảm thấy hơi sợ, thậm chí có người còn không dám nhìn xem chuyện gì sắp sửa xảy ra. Bản thân Rob cũng thừa nhận anh đang rất run, không biết điều gì đang chờ đợi mình phía trước.

Camera của Rob quay cảnh gác xép cũ kỹ chất đầy đồ, hệt như một cảnh trong phim kinh dị. Máy quay từ từ lia khắp gác xép, qua những chiếc hộp bám đầy bụi. Trong lúc Rob đang di chuyển camera từ từ thì bất ngờ một gương mặt đầy máu của một cậu bé hiện lên màn hình. Đứa trẻ vừa hét lên vừa đưa tay với đến màn hình camera. Sự xuất hiện đột ngột của "vị khách không mời mà tới" này khiến những người bạn của Rob không khỏi giật mình và la hét dữ dội.

Ngay sau đó, Rob làm rơi camera và nằm bất động dưới đất khiến mọi thứ rơi vào im lặng. Những người chứng kiến bị sốc toàn tập, lo lắng định gọi cho Rob để kiểm tra tình hình của anh. Nhưng một người bạn đã nhanh trí nhận ra trò đùa của Rob và bình thản nói rằng: "Thật tuyệt vời, sao cậu có thể làm được trò này vậy?".

Thì ra, Rob là một đạo diễn phim kinh dị từng nhận được nhiều giải thưởng cho các tác phẩm điện ảnh của mình. Tất cả đều là trò đùa mà anh bày ra để trêu chọc bạn bè. Nhưng trò đùa của Rob được đầu tư hẳn hoi. Anh đã dành nhiều tuần để lên mạng than thở, hoài nghi có một người nào đó đang "ăn nhờ ở đậu" trên gác xép nhà mình để dần chiếm lấy lòng tin của mọi người.

Sau khi đoạn clip của Rob được đăng tải trên Twitter, nó đã thu về hơn 300 nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Đọc phần bình luận, có thể thấy Rob không chỉ lừa được bạn bè mà đông đảo dân mạng cũng bị mắc bẫy của anh.

"Suýt nữa thì tôi đã ngất xỉu rồi đó", "Tôi la dữ dội đến nỗi bị chồng và con gái của tôi 'ghim' vì làm họ giật mình", "Trời ơi, tôi đã chăm chú theo dõi xem chuyện gì sắp xảy ra. Nước đi này tôi thật sự không ngờ tới mà", "Cám ơn cậu, giờ đây tôi có thêm một nỗi ám ảnh tới già rồi"... - trích một vài bình luận của dân mạng.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/gac-xep-phat-ra-am-thanh-ky-la-chang-trai-di-tim-hieu-nguon-con-ket-qua-khien-ban-be-suyt-ngat-con-dan-mang-am-anh-den-gia-20210919223731422.chn?fbclid=IwAR0D6eBunpZ6p8iJMFdGoFmtUXQomDmZlZKKcb8lC7Gb6rigRKCLmXIzWPs
Chàng trai gốc Việt rời Phố Wall để thực hiện giấc mơ ẩm thực Việt

Chàng trai gốc Việt rời Phố Wall để thực hiện giấc mơ ẩm thực Việt

Khôi Đăng- chàng trai người Mỹ gốc Việt 34 tuổi đã quyết định từ bỏ công việc tại Phố Wall để mở một nhà hàng đậm chất Việt Nam mang tên Urban Vietnamese.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất