Gần 800 thực tập sinh y tế Queensland tham gia tuyến đầu

Gần 800 thực tập sinh y tế Queensland tham gia tuyến đầu

Hàng trăm sinh viên thực tập y tế sẽ tham gia tiền tuyến khi đỉnh cao của Omicron ổn định trên khắp Queensland.

Queensland Yvette D'Ath cho biết 795 thực tập sinh y khoa sẽ bắt đầu các vòng thi của họ trong tuần này, trong đó có 56 người đang hướng đến các vùng nông thôn.

"Thật là một thời điểm để bắt đầu với tư cách là một bác sĩ thực tập mới,"

"Đó là một khoảng thời gian thú vị, một phần của hành trình nghiên cứu rất dài, nhưng tất nhiên chúng đang bắt đầu ở giữa một đại dịch y tế toàn cầu khi các bệnh viện của chúng tôi đang chuyển sang giai đoạn cao điểm.”

"Điều đó có nghĩa là họ phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa lớn hơn nhiều so với những gì chúng ta đã thấy trước đây trong các bệnh viện của mình để bảo vệ chính mình và cũng để đảm bảo rằng chúng ta đang bảo vệ bệnh nhân và khách đến thăm bệnh viện."

Cô D'Ath cho biết các sinh viên thực tập sẽ hoàn thành các kỳ luân phiên về y học, phẫu thuật và cấp cứu cũng như các điều khoản tự chọn trong các lĩnh vực chuyên môn.

Cô cho biết 60 nhân viên y tế và 28 nhân viên truyền thông cũng đã được thuê kể từ ngày 1 tháng Giêng.

Bà D'Ath cũng nói về sự gia tăng cơ sở vật chất trong thời gian tới, với ba bệnh viện được xây dựng và bảy bệnh viện vệ tinh sẽ mở cửa trong năm nay. Bang dự kiến ​​sẽ có 1056 giường bệnh mới vào năm 2026.

Bà nói: “Tất cả điều này giúp chúng tôi chuẩn bị không chỉ để đối phó với COVID-19 mà còn đối phó với sự gia tăng nhu cầu trong dân số già của chúng tôi ở Queensland.”

"Và như chúng ta đã thấy hàng trăm nghìn người chuyển đến Queensland, gọi Queensland là nhà, có nghĩa là chúng ta phải có hệ thống y tế có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, tốt nhất cho tất cả người dân Queensland."

Nó xảy ra khi nhân viên bệnh viện và nhân viên y tế cho biết họ đã trải qua tình trạng kiệt sức về tinh thần và thể chất khi độ cao của Omicron đạt được.

Nhân viên cho biết họ sợ những người khác thử nghiệm tích cực ở nơi làm việc, khối lượng công việc lớn hơn và thời gian nghỉ tối thiểu, và thiếu nguồn lực.

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.msn.com/en-au/news/australia/what-a-time-to-start-almost-800-medical-interns-join-the-frontline/ar-AATb1JD
Các dấu hiệu cho thấy Queensland 'gần hoặc đã vượt qua' đỉnh dịch

Các dấu hiệu cho thấy Queensland 'gần hoặc đã vượt qua' đỉnh dịch

Số ca nhập viện liên quan đến tâm chấn dịch Omicron ở Queensland "thấp hơn đáng kể" so với dự kiến, các chuyên gia hàng đầu tin rằng bang này có thể gần đạt đến đỉnh điểm về số ca bệnh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất