Giả bị bắ t có c để ở bên nhân tìn h

Giả bị bắ t có c để ở bên nhân tìn h

Một người đàn ông thừa nhận đã giả vờ bị bắ t có c để đi chơi đêm giao thừa với tìn h nhân đã được lệnh phải bồi thường cho cảnh sát vì cuộc tìm kiếm mở rộng mà họ đã tiến hành để tìm ra anh ta.

Paul Iera đã bị kết án tại Tòa án địa phương Wollongong ở NSW hôm thứ Ba với lệnh cải chính cộng đồng kéo dài ba năm, trước đó đã nhận tội đưa ra cáo buộc sai trái với cảnh sát.

Người đàn ông 35 tuổi này từng là đối tượng bị cảnh sát chuyên môn truy lùng khẩn cấp và rộng rãi sau khi anh ta được bạn tình báo mất tích chỉ vài phút trước đêm giao thừa năm ngoái.

Cảnh sát tin rằng Iera đã bị bắt cóc từ Dombarton ở vùng Illawarra của NSW, phía nam Sydney, nhưng cảnh sát đã xác định được vị trí của Iera vào khoảng 10 giờ sáng hôm sau ở Dapto gần đó.

Iera, cũng đến từ Dapto, sau đó bị buộc tội đưa ra cáo buộc sai sự thật nhằm đưa một người trở thành đối tượng của cuộc điều tra, mức án tối đa là bảy năm tù nếu bị kết án.

Ngoài CCO, Iera còn được lệnh phải thực hiện 350 giờ phục vụ cộng đồng và trả 16.218 USD tiền bồi thường cho chính phủ NSW cho công việc do cảnh sát thực hiện.

Iera cũng bị kết án CCO 18 tháng đồng thời vì các tội danh không liên quan là sở hữu súng trái phép và vũ khí bị cấm mà không có giấy phép cũng như đạn dược.

Người buôn bán này cũng bị tước giấy phép lái xe trong sáu tháng và phải trả thêm 380 USD cho một tội danh không liên quan là lái xe có sử dụng ma túy bất hợp pháp trong cơ thể mình.

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/tradie-faked-kidnapping-mistress-014900677.html
Jim Chalmers bắt tay vào thực hiện kế hoạch thúc đẩy việc làm mới

Jim Chalmers bắt tay vào thực hiện kế hoạch thúc đẩy việc làm mới

Các chương trình học nghề tương tự như bằng cấp cao sẽ được cung cấp nhằm thúc đẩy tăng gấp đôi số lượng thanh niên Australia có kỹ năng trong các lĩnh vực như năng lượng sạch và nền kinh tế chăm sóc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất