Giải mã lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga cho năm 2022

Giải mã lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga cho năm 2022

Điều gì đang chờ đợi chúng ta trong năm 2022? Theo nhà tiên tri người Bulgaria Baba Vanga sẽ có một đại dịch mới: "Con người sẽ quen với một loại viru s mới".

Lời tiên tri không được diễn giải chi tiết, nhưng nếu theo một số người giải thích, Baba Vanga đang đề cập đến những gì đã xảy ra vào năm 2020 với Covid, thì theo những người khác, điều đó có nghĩa là sẽ có một chủng mới hoặc thậm chí là một loại virus mới không có gì  liên quan đến coronavirus cả.

Trong một lời tiên tri khác, nhà tiên tri Baba Vanga luôn báo trước "nhiều thảm họa thiên nhiên" cho năm tới. Một tầm nhìn thực tế phù hợp với các hiện tượng tự nhiên cực đoan đã xảy ra trở lại trong năm nay do biến đổi khí hậu. Do đó, những sự kiện sẽ lặp lại vào năm 2022 và chính bà Baba Vanga đã dự đoán cho năm 2021.

Một trang web của Thổ Nhĩ Kỳ gần đây đã phục hồi những dự báo này, được cho là đã tiết lộ một số tài liệu bí mật của chính phủ Bulgaria. Tất cả những điều này, tuy nhiên phải thực sự được thực hiện với một hạt muối.

Không giống như nhà tiên tri Nostradamus, trên thực tế, bà Baba Vanga đã qua đời năm 1996, không để lại lời tiên tri nào bằng văn bản. Nhà tiên tri người Bulgaria mù chữ và những lời tiên tri của bà, trên thực tế chỉ dựa trên những lời truyền miệng. Điều này có nghĩa là rất khó xác định xem những gì bạn đọc về bà Vanga và những dự đoán của bà có thực sự là kết quả của những điều mà bà tiên đoán hay không?

Theo Dân Việt
Link nguồn: https://danviet.vn/giai-ma-loi-tien-tri-dang-so-cua-ba-vanga-cho-nam-2022-20211226111200412.htm
Những lời tiên tri khủng khiếp của bà Vanga cho năm 2022

Những lời tiên tri khủng khiếp của bà Vanga cho năm 2022

Trang Astrofame đã thu thập 5 tiên đoán của bà Vanga cho năm 2022, trong đó có một trận đại dịch có khả năng tồi tệ hơn cả đại dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất